NSƯT Chí Trung nói lời từ biệt chương trình Táo quân

  • 07/02/2018 11:50
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Tối 4-2, chương trình Táo quân 2018 kết thúc đêm ghi hình trực tiếp cuối cùng. Sau khi “hoàn thành nhiệm vụ”, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

NSƯT Chí Trung cho biết, anh và các đồng nghiệp đã hoàn thành nhiệm vụ là đem niềm vui đến với mọi người. Hay dở buồn vui của vai diễn xin được nhường lại cho khán giả phán xét.

NSƯT Chí Trung nói lời từ biệt chương trình Táo quân

Đặc biệt, nam nghệ sỹ cho biết, vai diễn của anh trong Táo quân 2018 cũng là lời chào từ biệt của một "Táo già". Mong rằng trong Đêm 30, khán giả sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi NSƯT Chí Trung sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu.

Đồng thời, nghệ sỹ cũng gửi lời cảm ơn tới VTV-VFC đã giúp anh được cả nước yêu mến "qua những nhân vật Táo mà tôi có dịp thể hiện".

Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều khán giả bồi hồi, xúc động. Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Táo quân 2018 là chương trình cuối cùng mà nam nghệ sĩ tham gia.

Trong chương trình Táo quân 2018, Chí Trung vào vai Táo Quy hoạch. Anh liên tục nhận được những tràng vỗ tay của khán giả vì những câu nói hài hước, súc tích và thâm thúy trên sân khấu. Chí Trung cho hay năm nay là năm cuối anh tham gia đóng Táo quân. Một phần vì tuổi tác, phần vì việc tập luyện chương trình Táo quân kéo dài đến đêm khuya, có những hôm tới 2h -3h sáng trong khi công việc chính của anh là quản lý Nhà hát Tuổi trẻ.

NSƯT Chí Trung nói lời từ biệt chương trình Táo quân

Sau "lời chào của một Táo già", đông đảo khán giả đã để lại những dòng tâm tư nói lời cảm ơn tới nghệ sĩ Chí Trung. Ai cũng cùng chung cảm xúc tiếc nuối, ngậm ngùi. Khi một cư dân mạng nói "Tạm biệt một huyền thoại", nghệ sĩ Chí Trung đáp "Bạn cứ quá lời" nhưng sự thật, trong lòng khán giả, Chí Trung xứng đáng là một huyền thoại. Nhiều bạn đã dành tặng anh hai chữ "huyền thoại" vì những cống hiến của anh trong 15 năm Táo Quân.

Nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005. Với lối diễn xuất duyên dáng, Chí Trung tiếp tục tham gia chương trình Táo Quân các năm 2006, 2007 với vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức.

Năm 2008, Chí Trung quay trở lại đóng Táo Giao thông và gây ấn tượng bởi bài hát “Triệu triệu chiếc mũ”. Từ năm 2008 đến năm 2013, Chí Trung liên tục đảm nhận vai Táo Giao thông và được xem là nghệ sĩ đóng nhân vật này thành công nhất. Táo Giao thông cũng được cho là vai diễn để đời của Chí Trung, mang thương hiệu riêng.

Tin cùng chuyên mục