Mr Đàm vào vai Ngọc Hoàng trong "Táo quân"?

  • 22/01/2018 18:46
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh sẽ đóng vai già nhất trong "Táo quân 2018".

Mới đây, giọng ca được mệnh danh "ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ tiết lộ, anh sẽ tham gia diễn xuất trong chương trình "Táo quân 2018". Đặc biệt, Mr Đàm hào hứng cho biết, anh sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng và chắc chắn đây sẽ là hình tượng Ngọc Hoàng độc đáo, khác biệt và không "đụng" với bất kỳ phiên bản nào trước đây về nhân vật này.

Chia sẻ thêm về việc tham gia chương trình này, Mr Đàm thổ lộ, anh cũng đã phải đắn đo rất nhiều mới quyết định nhận lời. Sở dĩ vậy bởi theo nam ca sĩ, anh vẫn nghĩ chỉ có những nghệ sĩ tên tuổi như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Bảo Quốc...đảm nhận vai Ngọc Hoàng thì mới hợp lý. Tuy nhiên Mr Đàm thổ lộ, anh vốn rất mê xem "Táo quân" và từng có mong muốn một ngày nào đó sẽ được tham gia các chương trình này. 

Mr Đàm vào vai Ngọc Hoàng trong "Táo quân"?

"Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn" - Mr Đàm chia sẻ.

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Mr Đàm cho biết, anh đã thức đêm suốt nhiều hôm để tự mình tập luyện về diễn xuất. Nam ca sĩ nói vui, các nghệ sĩ tham gia trong chương trình đều là những người có kinh nghiệm diễn xuất đáng nể, vì thế anh cố gắng diễn làm sao để mình không bị "lép vế" khi ra sân khấu. 

Mr Đàm vào vai Ngọc Hoàng trong "Táo quân"?

Cũng theo Mr Đàm, nhân vật Ngọc Hoàng mà anh đóng sẽ không chỉ xuất hiện với phong thái uy nghi mà có cả những phân cảnh hóa thân rất hài hước và kịch tính. Đó sẽ là một Ngọc Hoàng rất đời, rất thật và cũng rất gần gũi từ giọng nói, cách đi lại đến trang phục.

Tuy nhiên, "Táo quân 2018" mà Mr Đàm tham gia không phải chương trình "Táo quân" của VTV. Theo đó, đây là chương trình "Táo quân" đầu tiên mà Đài Truyền hình Vĩnh Long đứng ra sản xuất với chủ đề "Giải cứu Ngọc Hoàng". Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, chương trình quy tụ dàn diễn viên hài đình đám, đang được yêu thích nhất tại thị trường giải trí phía Nam. Tuy nhiên, hiện chỉ mới có "Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng "xuất đầu lộ diện". 

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h ngày 15-2-2018 (đêm Giao thừa) trên kênh THVL1.

Tin cùng chuyên mục