Nếu vô địch Ngoại hạng Anh, Liverpool chỉ được nâng chiếc cúp bản sao

  • 11/05/2019 09:00
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trong trường hợp vượt qua Man City và vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool sẽ chỉ được nâng chiếc cúp bản sao. Chiếc cúp "xịn" được Ban tổ chức để ở Brighton, nơi Man City thi đấu.

Sau 37 vòng, Man City đang có 95 điểm, hơn Liverpool 1 điểm. Ai trong số họ cũng có thể vô địch khi mùa giải hạ màn. Chính vì sự khó lường đó, BTC Premier League đã phải chuẩn bị 2 chiếc cúp vô địch để sẵn sàng trao cho đội bóng đăng quang.

Với Liverpool, nhận bản chính hay bản sao cúp vô địch có lẽ cũng không quan trọng

Với Liverpool, nhận bản chính hay bản sao cúp vô địch có lẽ cũng không quan trọng

Do đang là nhà ĐKVĐ, chiếc cúp Premier League vẫn đang nằm ở sân Etihad của Man City. Nó sẽ được chuyển đến sân Amex của Brighton. Trong khi đó, một bản sao giống như đúc sẽ được chuyển đến sân Anfield, nơi Liverpool sẽ tiếp đón Wolves.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 38 GIẢI NGOẠI HẠNG ANH, 21H NGÀY 12-5

Brighton vs Man City

Burnley vs Arsenal 

Crystal Palace vs Bournemouth 

Fulham vs Newcastle 

Leicester vs Chelsea 

Liverpool vs Wolves 

M.U vs Cardiff

Southampton vs Huddersfield

Tottenham vs Everton 

Watford vs West Ham


Do đang hơn Liverpool 1 điểm, nên Man City sẽ chắc chắn đăng quang nếu đánh bại đội chủ nhà Brighton ở trận hạ màn. Trong khi đó, Liverpool chỉ có thể lên ngôi nếu thắng Wolves, đồng thời Man Xanh không thắng Brighton, đội đã chắc suất trụ hạng.

Đối với thầy trò HLV Jurgen Klopp, việc nhận bản chính hay bản sao của cúp vô địch không phải điều đáng lưu tâm. Quan trọng nhất là họ sẽ lên ngôi, sao một mùa giải ganh đua quyết liệt với Man City.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2018/19 sau 37 vòng

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2018/19 sau 37 vòng

Tin cùng chuyên mục