Xe+

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ

  • 08/01/2014 14:38
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mercedes-Benz vừa công bố những hình ảnh và thông số kĩ thuật chi tiết của chiếc GLA 45 phiên bản AMG có hiệu năng cao. Theo kế hoạch, chiếc xe sẽ được trưng diện ở Detroit Auto Show diễn ra vào cuối tháng này.

Giống với mẫu concept của GLA 45 AMG đã từng lộ diện ở Los Angeles vào tháng 11 vừa qua, thiết kế của phiên bản lần này cũng hầm hố và thời trang hơn. Đúng với phong cách của AMG,  ba-đờ-sốc và  trục hợp kim được làm lớn trong khi đằng sau được trang bị 4 ống xả.

Chiếc xe sử dụng động cơ xăng 2.0 lít  4 xilanh, tuabin kép và đạt tiêu chuẩn Euro 6 giống với đông cơ đang được dùng trên A 45 AMG và CLA 45 AMG. Công suất đầu ra của chiếc xe lên đến 360 mã lực và mômen xoắn là 450 Nm.  Chiếc xe sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh 4MATIC  qua hộp số tay côn kép AMG SPEEDSHIFT 7cấp.

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ ảnh 1

Nó có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.8 giây và đạt vận tốc tối  đa là 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 7.5 lít/100 km và khí thải CO2 ra môi trường đạt mức 175 g/km.

Rất nhiều trang bị hiện đại khác cũng được Mercedes đưa lên chiếc crossover “cưng” của mình như hệ thống treo thể thao, phanh hiệu suất cao. Và nếu trả thêm tiền, khách hàng có thể được lắp đặt thêm những phụ kiện khí động học, vỏ  xe sợi các-bon hay cánh sau và gói lắp đặt trọn gói bao gồm cửa kính kín, vòng xe và những chi tiết sơn đen khác.

Bên trong buồng lái, màu đen được lấy làm tông màu chủ đạo, nổi bật bởi những đường chỉ khâu và dây an toàn màu đỏ. Nếu trả thêm tiền, khách hàng sẽ được thêm nhiều chi tiết làm bằng sợi các-bon, ghế ngồi đặc biệt và bánh lái gồm nhiều phím lựa chọn.

Chiếc Mercedes –Benz GLA 45 AMG sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào ngày 13/1 trong hội trợ xe Bắc Mỹ ở Detroit.


Một số hình ảnh của chiếc xe:

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ ảnh 2

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ ảnh 3

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ ảnh 4

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ ảnh 5

Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ ảnh 6

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục