Xe+

Mercedes-Benz GLC 2016 hé lộ những hình ảnh đầu tiên

  • 06/03/2015 10:50
  • 0 bình luận
  • Giang Tô
  • In bài
ANTĐ - Hình ảnh cả ngoại- nội thất, được cho là của Mercedes-Benz GLC 2016 đã bắt đầu rò rỉ trên các trang mạng chuyên về ôtô.

Mercedes-Benz GLC 2016 hé lộ những hình ảnh đầu tiên ảnh 1

Mercedes-Benz GLC mới (tên gọi mới của dòng GLK hiện nay) nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào giữa năm nay. Các tay máy đã chụp được một số hình ảnh của bản chạy thử. Theo đó, về ngoại thất, phần đầu xe được thiết kế khá giống với C-Class. Cụ thể: Cụm đèn pha vuốt ngược, trang bị thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, ngay phía dưới đèn gầm đã quay trở lại dạng tròn, giống như GLK 2009; la-zăng được thiết kế lại, dù vẫn là dạng 10 nan đơn. Cặp pô kép được đưa vào chính giữa... nhìn tổng thể xe trông có thiên hướng mềm mại hơn.

Được phát triển từ nền tảng MRA giống với C-Class mới, nên nội thất GLC cũng có nhiều điểm tương tự. Nổi bật trong đó là một màn hình treo ngoài tựa như máy tính bảng; cửa gió điều hòa dạng nan ngang; vô-lăng tích hợp nhiều chức năng, có khả năng tự nâng lên khi người lái tắt máy; các phím điều khiển và nhớ vị trí ghế, điều khiển gương kính điện đều được thiết kế lại, mạ crôm.

Tại Trung Quốc, khả năng GLC sẽ có hai lựa chọn động cơ xăng tăng áp 2.0L hoặc 3.0L. Ngoài ra, một phiên bản AMG với động cơ V8 4.0L cũng sẽ có mặt với công suất có thể lên tới 475 mã lực.

Một vài hình ảnh được cho là của Mercedes-Benz GLC mới:

Mercedes-Benz GLC 2016 hé lộ những hình ảnh đầu tiên ảnh 2

Mercedes-Benz GLC 2016 hé lộ những hình ảnh đầu tiên ảnh 3

Mercedes-Benz GLC 2016 hé lộ những hình ảnh đầu tiên ảnh 4

Mercedes-Benz GLC 2016 hé lộ những hình ảnh đầu tiên ảnh 5

Tin cùng chuyên mục