Xe+

Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ dài hơn và thêm nhiều lựa chọn động cơ

  • 11/11/2017 15:34
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều lần ngụy trang kín mít trên đường chạy thử, Mercedes-Benz A-Class 2019 đã xuất hiện một cách cởi mở hơn ở cả biến thể hatchback và sedan.

Theo nhiều nguồn tin, Mercedes A-Class 2019 sẽ dài hơn 10mm so với phiên bản cũ, trong đó, phần kéo dài thân xe chủ yếu tập trung vào trục cơ sở nên không gian nội thất sẽ rộng rãi hơn.

Bên trong buồng lái, bảng táp-lô sẽ được bổ sung những vật liệu cao cấp, trang bị đồng số kỹ thuật số và hệ thống giải trí đa thông tin Comand 5, trong khi vô-lăng cũng được thiết kế lại, tích hợp bàn rê cảm ứng.

Mercedes A-Class 2019 sẽ có kích thước lớn hơn so với phiên bản cũ

Mercedes A-Class 2019 sẽ có kích thước lớn hơn so với phiên bản cũ

Thế hệ Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ trang bị khung gầm MFA có thiết kế mô-đun bao gồm hệ thống treo trước MacPherson và giảm xóc sau đa liên kết. Hệ thống này giúp người lái có khả năng điều chỉnh trải nghiệm vô lăng, động cơ và hộp số thông qua nhiều chế độ khác nhau.

A-Class nhiều khả năng sẽ bao gồm tùy chọn động cơ dầu và xăng 4 xilanh mới, cho mức độ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Đáng chú ý nhất là phiên bản plug-in hybrid là sự kết hợp giữa động cơ M282 với mô-tơ điện, kết hợp cùng hộp số 9 cấp DCT và phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG A45 được cho là sẽ nâng cấp công suất lên hơn 400 mã lực.

Theo dự kiến, Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô Geneva 2018 tổ chức vào tháng 3-2018.

Theo Motor1

Tin cùng chuyên mục