Xe+

Mật phục, ghi hình xử lý xe khách vi phạm

  • 27/08/2015 08:41
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 26-8, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt phối hợp với Đội 5, Phòng CSHS CATP Hà Nội tổ chức ghi hình xử lý xe khách vi phạm dừng đỗ đón trả khách không đúng nơi quy định tại khu vực xung quanh 2 bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm. 

Mật phục, ghi hình xử lý xe khách vi phạm ảnh 1

Những hình ảnh phương tiện vi phạm đều được lưu giữ, thông báo kịp thời tới các tổ công tác làm nhiệm vụ để dừng xe, kiểm tra xử phạt

Chỉ trong buổi sáng, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử phạt 22 trường hợp vi phạm. Trong số này có 13 xe khách, 7 xe taxi vi phạm lỗi dừng đỗ đón trả khách sai quy định. Ngoài ra, Đội CSGT số 14 còn phát hiện, xử phạt 2 xe tải hoạt động không đúng thời gian, tuyến đường.Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt cho biết: Trong dịp 2-9 sắp tới, mật độ phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn Thủ đô sẽ rất lớn. Để đảm bảo trật tự ATGT, phục vụ hiệu quả, an toàn cho người dân đi lại, được sự chỉ đạo của Phòng CSGT, Đội CSGT số 14 đã phối hợp chặt chẽ với Đội 5, Phòng CSHS để ghi hình, xử lý nghiêm đối với những xe khách, phương tiện vi phạm.Tất cả những hình ảnh phương tiện vi phạm đều được lưu giữ, thông báo kịp thời cho các tổ công tác làm nhiệm vụ để dừng xe, kiểm tra xử phạt. Cũng theo Trung tá Phạm Văn Tuyến, việc phối hợp với lực lượng CSHS còn tạo tính răn đe hiệu quả đối với những “cò mồi”, các đối tượng chăn dắt, lôi kéo hành khách, nhồi nhét khách trên đường. 

Tin cùng chuyên mục