Xe+

TP.HCM:

Mất lái, xe ô tô tông hàng loạt nhà dân

  • 01/01/2014 22:25
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Người dân chứng kiến cho biết người điều khiển ô tô có dấu hiệu say xỉn. Chiếc xe mất lái leo lề tông hàng loạt nhà dân. 

Sự cố gia thông xảy ra vào lúc 15h chiều 1/1 trên đường số 41, phường 4, quận 4, TP.HCM. Vụ tai nạn làm bà Nguyễn Thị Bé (SN 1950, ngụ nhà số 58, đường 41) bị trọng thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Mất lái, xe ô tô tông hàng loạt nhà dân ảnh 1

Chiếc xe gây tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đỏ hiệu Mazda mang BKS 51A- 577.12 lưu thông trên đường bổng mất lái đâm sầm hàng loạt nhà từ số 52 đến 58, đường 41. Đúng lúc này bà Bé đang ngồi chơi trước nhà 58 phản ứng không kịp bị chiếc xe tông trúng văng vào nhà. Bàn ghế bị hất tung rơi trúng người bà Bé gây nhiều vết thương ở mặt, tay và chân.

Mất lái, xe ô tô tông hàng loạt nhà dân ảnh 2

Trước khi dừng lại, chiếc ô tô tông vào hàng loạt nhà dân gây hư hại 

Sau khi tông đổ bể hàng loạt đồ đạc trước những nhà trên chiếc xe mới chịu dừng lại. Theo lời anh Nguyễn Văn T., người dân tại khu vực trên cho biết người điều khiển xe ô tô trên là đàn ông trạc 30 tuổi. Tới gần người này thì có nghe mùi rượu bia. Sau khi gây tai nạn tài xế này cũng rời khỏi hiện trường. Chiếc xe không bị hư hại đáng kể nhưng nhiều bàn ghế, vật dụng của những nhà trên bị tông bể, hư hỏng.

Mất lái, xe ô tô tông hàng loạt nhà dân ảnh 3

Tủ đồ nghề của thợ sửa khóa bị tông vỡ

Lực lượng CSGT quận 4 và công an phường 4 cũng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Sau đó đã điều xe cẩu đến đưa chiếc xe ô tô về trụ sở điều tra. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ. 

Mất lái, xe ô tô tông hàng loạt nhà dân ảnh 4
Cơ quan chức năng xử lý hiện trường
Mất lái, xe ô tô tông hàng loạt nhà dân ảnh 5
Người dân quét dọn hiện trường

Tin cùng chuyên mục