Lý do Sở VHTT Hà Nội chưa thể làm việc được với DJ Ngân 98

  • 28/07/2020 14:06
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc DJ Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi trình diễn tại một quán bar ở Hà Nội, đến thời điểm này Sở VHTT Hà Nội vẫn chưa làm việc được với nữ DJ này.

Trong đoạn clip và một số hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cách đây vài hôm, DJ Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân) khiến dư luận bức xúc vì mặc trang phục vô cùng phản cảm khi trình diễn nhạc tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể, trang phục mà cô mặc được cho là bộ bikini kèm theo một chiếc áo khoác vừa mỏng và vừa ngắn ở bên ngoài khoe hình thể một cách lố lăng.

Đây không phải lần đầu tiên nữ DJ này gây chú ý về cách ăn mặc song lần này lối ăn mặc của cô khiến nhiều người không khỏi “sốc”. Được biết, Ngân 98 được mời đến trình diễn tại quán bar trên và trước khi chơi nhạc, cô đã mặc bộ bikini kể trên nhảy múa tại một bể bơi nhỏ trong khuôn viên quán bar này. Nữ DJ lập tức vấp phải cơn mưa “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì cho rằng phong cách ăn mặc như trên đi trình diễn chỗ đông người là không thể chấp nhận được, chưa kể làm méo mó hình ảnh về giới DJ nói chung.

Hình ảnh Ngân 98 nhảy múa trong hồ bơi nhỏ dựng tại quán bar

Hình ảnh Ngân 98 nhảy múa trong hồ bơi nhỏ dựng tại quán bar

Trước sự phản ứng gay gắt từ dư luận, đến thời điểm này Ngân 98 vẫn chưa lên tiếng, trong khi bạn trai cô – ca sĩ Lương Bằng Quang thì chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân có ý bênh vực bạn gái khỏi những ý kiến chỉ trích từ mọi người.

Liên quan đến sự việc này, Sở VHTT Hà Nội đã cử đoàn Thanh tra vào cuộc, phối hợp với UBND quận Ba Đình – địa bàn nơi quán bar trên hoạt động kinh doanh – để làm rõ. Theo ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VHTT Hà Nội thì đến thời điểm này, đoàn Thanh tra của Sở đã làm việc với chủ quán bar nơi xảy ra ồn ào nêu trên. Hiện đoàn Thanh tra đã có kết quả làm việc ban đầu với phía quán bar song vẫn chưa thể hoàn tất quá trình thanh tra do chưa thể làm việc với DJ Ngân 98. Đại diện cơ quan quản lý văn hóa Hà Nội cho biết, theo thông tin mà Sở nhận được thì DJ Ngân 98 đang ở Đà Nẵng, Sở đã liên hệ đề nghị giải trình nhưng cô chưa thể có mặt để làm việc. Sau khi làm việc được với Ngân 98 và hoàn thành biên bản làm việc, Sở mới có quyết định chính thức về hướng xử lý vụ việc.

Hình ảnh được cho là DJ Ngân 98 xuất hiện tại quán bar để trình diễn

Hình ảnh được cho là DJ Ngân 98 xuất hiện tại quán bar để trình diễn

Cũng theo ông Tô Văn Động, quan điểm của Sở là sẽ xử lý nghiêm sự việc trên nếu như sau khi xác minh đúng sự việc Ngân 98 ăn mặc hở hang và phản cảm khi trình diễn ở quán bar như dư luận phản ánh. Về phía quán bar nơi để Ngân 98 ăn mặc phản cảm trình diễn nhạc, người đứng đầu Sở VHTT Hà Nội cho biết, quán bar này cũng phải chịu trách nhiệm kể cả nếu như họ cho rằng việc lựa chọn trang phục do Ngân 98 hoàn toàn chủ động và quán không can thiệp. Ông Tô Văn Động cho biết, sau khi tiến hành thanh tra quán bar này, Thanh tra Sở đề xuất mức phạt hành chính dự kiến đối với quán bar này là 40 triệu đồng.

Hiện DJ Ngân 98 vẫn cập nhật thường xuyên các hoạt động trên trang mạng xã hội cá nhân. Trong đó, cách đây 1 ngày, cô "check in" cho biết mình đang ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trước đó cô cho biết phải tạm hoãn 5 show diễn ở Đà Nẵng. 

Tin cùng chuyên mục