Vũ Khắc Tiệp phản ứng trước tin đồn phải cách ly lần thứ 6 vì Covid-19

  • 27/07/2020 14:06
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ngay khi Đà Nẵng xuất hiện các ca bệnh nhiễm Covid-19 mới và thực hiện việc giãn cách xã hội, có tin đồn Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở đây nên có thể sẽ phải cách ly lần thứ 6. 

Cùng với việc Đà Nẵng bắt đầu áp dụng việc giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, một số tỉnh thành trong cả nước đã ra quyết định cách ly 14 ngày đối với những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng trong thời gian này; ngoài ra yêu cầu thực hiện khai báo y tế, tự cách ly để theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày đối với những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng trong vòng một tuần qua. 

Trước thông tin này, Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa được cộng đồng mạng "réo" tên vì có tin đồn cho rằng, "ông bầu" này đang có chuyến du lịch tới Đà Nẵng và nếu đúng như vậy thì chắc chắn anh sẽ phải thực hiện việc cách ly theo đúng quy định. Sở dĩ chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp được quan tâm là bởi lẽ, anh không chỉ hoạt động trong showbiz Việt, mà còn là gương mặt nổi tiếng vừa trải qua thời gian cách ly dài nhất nhì cả nước trong đợt giãn cách xã hội cách đây hơn 2 tháng.

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp tại khu cách ly tập trung Cát Lái, Q2, TP.HCM

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp tại khu cách ly tập trung Cát Lái, Q2, TP.HCM

Cụ thể, sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan (Ý) nơi phát hiện ổ dịch Covid-19 vào đầu tháng 2-2020, Vũ Khắc Tiệp đã tự cách ly ở nhà, sau đó được đưa đi cách ly tập trung ở Cát Lái (Q.2, TP.HCM). Chưa dừng lại ở đó, sau khi hoàn thành việc cách ly tập trung về, anh tiếp tục bị cách ly do khu chung cư mình ở cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 dương tính với Covi-19 nên tòa nhà bị phong tỏa. Cùng với đó, Vũ Khắc Tiệp cũng phải thực hiện 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng. Tính ra, anh đã trải qua 5 lần cách ly với quãng thời gian hơn 2 tháng thực hiện việc cách ly xã hội.

Vũ Khắc Tiệp từng trải qua 5 lần cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19

Vũ Khắc Tiệp từng trải qua 5 lần cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19

Cũng bởi thế nên tin đồn Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch tại Đà Nẵng và có thể sẽ phải cách ly lần thứ 6 được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, theo thông tin được "ông bầu" này chia sẻ trên truyền thông mới đây thì đúng là anh có di chuyên từ Đà Nẵng về TP.HCM nhưng việc này diễn ra cách đây khá lâu trước thời điểm Đà Nẵng công bố ca nhiễm và nghi nhiễm Covid-19 mới. Vũ Khắc Tiệp cho biết, mặc dù lần này không phải tự cách ly ở nhà 14 ngày nhưng anh vẫn sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng như đeo khẩu trang ở nơi công cộng, hạn chế tới những nơi đông đúc.

Hình ảnh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ để khẳng định anh đang ở TP.HCM chứ không phải Đà Nẵng

Hình ảnh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ để khẳng định anh đang ở TP.HCM chứ không phải Đà Nẵng

Để khẳng định lại mình đang ở TP.HCM chứ không phải Đà Nẵng như những lời đồn đoán trên, Vũ Khắc Tiệp cũng vừa chia sẻ hai bức ảnh mới kèm theo việc "check in" địa điểm chụp là ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tuy không thẳng thắn phản bác lại tin đồn, song Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh anh đang ở Sài Gòn và mong sau này mọi người có đồn đại gì về mình thì "lấy hình đẹp trai chút" để chia sẻ thay vì "chiếc áo xanh" (áo đồng phục dành cho người cách ly mà Vũ Khắc Tiệp từng mặc khi ở khu cách ly tập trung Cát Lái, Q2, TP.HCM). Lần đó, tuy anh đã tự cách ly tại nhà nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên anh được yêu cầu đi cách ly tập trung.

Tin cùng chuyên mục