Diễn viên "Em chưa 18" tự cách ly tại nhà vì đi qua sân bay Đà Nẵng

  • 27/07/2020 15:59
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với điểm "nóng" Đà Nẵng nơi phát hiện nhiều ca nhiễm và nghi nhiễm mới, nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã chủ động cách ly tại nhà vì có  đến sân bay Đà Nẵng trong thờ gian vừa qua. 

Theo thông tin từ nữ diễn viên "Em chưa 18" thì từ ngày 23 đến 25-7 vừa qua cô có chuyến đi tới Lăng Cô và bay đến sân bay Đà Nẵng. Hiện tại, mặc dù sức khỏe bình thường song cô đã khai báo y tế và chủ động tự cách ly tại nhà theo đúng quy định để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cũng theo Kaity Nguyễn, mặc dù rất lo lắng về những kế hoạch công việc sắp diễn ra song cô đành phải tạm thời gác lại mọi thứ để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Trong đó có buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Tiệc trăng máu" mà cô tham gia diễn xuất.

Diễn viên "Em chưa 18" tự cách ly tại nhà vì đi qua sân bay Đà Nẵng

Kaity Nguyễn cho biết, cô rất buồn vì không thể có mặt tai sự kiện quan trọng trên và đã thông báo việc này với êkip sản xuất phim "Tiệc trăng máu". Được biết, phía nhà sản xuất có thể sẽ sắp xếp cho Kaity Nguyễn giao lưu, trò chuyện theo hình thức trực tuyến. Nữ diễn viên không quên nhắn nhủ mọi người giữ gìn sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng vì dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường và thế giới vẫn chưa tìm ra vaccine để chống lại đại dịch này.

"Hy vọng mọi thứ sẽ sớm qua, mọi người cũng đừng quên đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người." - Kaity Nguyễn bày tỏ.

Diễn viên "Em chưa 18" tự cách ly tại nhà vì đi qua sân bay Đà Nẵng

Kaity Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Bình Kaity. Nữ diễn viên sinh năm 1999 này mang trong mình hai dòng  máu Việt - Mỹ, sở hữu gương mặt "lai" xinh đẹp với đôi mắt to tròn. Đầu năm 2018, Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện với vai chính trong bộ phim điện ảnh "Em chưa 18" do đạo diễn Charlie Nguyễn dàn dựng. Bộ phim này nhanh chóng trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính tại thời điểm đó. Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, phim đoạt giải "Bông Sen Vàng", còn Kaity Nguyễn được vinh danh "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

Đầu năm 2020, Kaity Nguyễn tham gia phim điện ảnh "Tiệc trăng máu" cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi như: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn. Bộ phim này dự kiến ra rạp từ 28-8 tới.

Tin cùng chuyên mục