Xe+

Kiểm tra nồng độ cồn và ma túy lái xe khách gây tai nạn trên đèo Bạch Mã

  • 12/05/2019 08:22
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy mẫu máu để xét nghiệm xem tài xế xe khách gặp tai nạn trên đèo Bạch Mã làm 18 người bị thương có sử dụng ma túy hay không.

Liên quan tới vụ xe khách loại 30 chỗ đâm vào ta luy bên trái đường khiến 18/21 người trên xe bị thương xảy ra trên tuyến đường Bạch Mã (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) vào khoảng 15h ngày 11/5, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh tài xế điều khiển xe là Hoàng Nguyễn Thạnh (SN 1981, trú tại đường Nhật Lệ, TP Huế).

Thông tin từ cơ quan chức năng, kết quả kiểm tra không phát hiện nồng độ cồn đối với tài xế Nguyễn Hoàng Thạnh, người trực tiếp điều khiển xe ô tô khách trên và cơ quan cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy mẫu máu để xét nghiệm xem tài xế này có sử dụng ma túy hay không.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách trên đèo Bạch Mã làm 18 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn xe khách trên đèo Bạch Mã làm 18 người bị thương

Trước đó, khoảng 15h ngày 11/5, xe khách loại 30 chỗ BKS 75K- 1447 do tài xế Hoàng Nguyễn Thạnh điều khiển, lưu thông trên đường Bạch Mã theo hướng từ đỉnh núi Bạch Mã xuống QL1 (huyện Phú Lộc- Thừa Thiên Huế).

Khi đến Km 4 đường Bạch Mã, xe bất ngờ đâm vào ta luy bên trái đường gây tai nạn. Thời điểm gặp nạn, trên xe có 21 người, trong đó có lái xe, hướng dẫn viên, số còn lại là người nước ngoài, chủ yếu quốc tịch Singapore. Vụ tai nạn đã khiến 18 người trên xe bị thương, trong đó có một số người bị xây sát nhẹ và 6 bị thương nặng như gãy chân…

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, Cảnh sát PCCC cùng lực lượng Kiểm lâm, cán bộ Vườn Quốc gia Bạch Mã đã đến hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn và các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục