Xe+

Khách ngoại có dấu hiệu nghi dùng ma túy trước khi làm thủ tục lên tàu bay

  • 18/09/2019 07:30
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN -An ninh sân bay Tân Sơn Nhất vừa phát hiện một hành khách có biểu hiện không bình thường khi đang làm thủ tục hàng không đi chuyến bay từ TP.HCM đi sân bay Incheon (Hàn Quốc).

Cụ thể, nam hành khách tên Lee S. (quốc tịch Hàn Quốc) tỏ ra không thể làm chủ được bản thân, liên tục lảo đảo. Những người chứng kiến cho biết, vị khách này có vẻ như dùng ma tuý hay một loại chất kích thích, gây ảo giác nào đó.

Ngay sau đó, an ninh sân bay phối hợp với Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất kiểm tra người và hành lý của nam hành khách này và phát hiện bên trong hành lý có 6 gói chứa lá cây khô và hàng trăm viên nén màu nâu sẫm không rõ nguồn gốc.

Một hành khách người Hàn Quốc nghi dùng ma túy trước khi làm thủ tục lên máy bay

Một hành khách người Hàn Quốc nghi dùng ma túy trước khi làm thủ tục lên máy bay

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản ghi nhận vụ việc, đồng thời bàn giao cho Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất điều tra, làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

Cách đây không lâu, nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cũng đã phát hiện một nam hành khách có biểu hiện bất bình thường trong nhà vệ sinh tại ga đi quốc nội.

Cụ thể, một nữ nhân viên vệ sinh sân bay đã nghe tiếng động lớn trong nhà vệ sinh và phát hiện một nam thanh niên đang đứng trên bục để đồ.

Phát hiện nam thanh niên này đang ra sức gỡ tấm trần nhà vệ sinh, nữ nhân viên vệ sinh nhanh chóng báo cho an ninh sân bay. Lực lượng an ninh hàng không sau đó sẽ kịp thời ngăn chặn.

Được biết, nam hành khách này dự định đi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet từ TP.HCM đi Hà Nội. Tuy nhiên, hành khách này đã không lên máy bay mà trốn trong nhà vệ sinh và có những biểu hiện bất thường, liên tục nói có người đến đòi nợ mình nên phải gỡ tấm trần nhà để trèo lên trốn.

Tin cùng chuyên mục