HLV Miura đột nhiên dễ tính với giới truyền thông

  • 09/12/2014 16:32
  • 1 bình luận
  • Diệc Phi
  • In bài
ANTĐ - Trận thắng Malaysia trên sân khách rõ ràng đã mang tới những hiệu ứng tích cực có thể nhìn thấy được ở cá nhân HLV Toshiya Miura.

Ngoài tài năng đặc biệt giúp ĐTVN hoàn toàn lột xác, những gì mà người ta ấn tượng về HLV Miura chính là sự lạnh nhạt với giới truyền thông, nhất là khi ĐTVN vượt qua vòng bảng và đá bán kết lượt đi trên đất Malaysia.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng, sau khi áp lực đặt lên vai nhà cầm quân người Nhật được cởi bỏ nhờ trận thắng tuyệt vời 2-1 ở chảo lửa Shah Alam.
HLV Miura đột nhiên dễ tính với giới truyền thông ảnh 1HLV Miura đang trải qua quãng thời gian thoải mái

Sáng nay, ĐTVN có buổi tập đầu tiên ở Hà Nội sau chuyến trở về từ Malaysia vào hôm qua. Khác với những lần trước, HLV Miura đã mở rộng cửa cho giới truyền thông có thể vào theo dõi và tác nghiệp trong buổi tập. Bản thân ông cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Còn trong suốt buổi tập, nụ cười là thứ luôn thường trực trên môi HLV này. Ông tỏ ra thoải mái, thậm chí còn tham gia trực tiếp vào các bài tập, trêu đùa các cầu thủ và khiến cho tinh thần toàn đội cũng được cộng hưởng theo. Một buổi tập tràn ngập tiếng cười của ĐTVN.

HLV Miura đột nhiên dễ tính với giới truyền thông ảnh 2Buổi tập của ĐTVN vì thế cũng ngập tràn tiếng cười

Liên quan đến nhân sự của đội tuyển sau buổi tập sáng nay, tiền vệ Vũ Minh Tuấn không có mặt. Anh đã được đưa đi Bệnh viện thể thao để kiểm tra lần cuối chấn thương. Những ngày qua, Minh Tuấn đã bình phục rất nhanh và theo tiết lộ của trợ lý Đặng Phượng Nam, tiền vệ người Quảng Ninh hoàn toàn có thể ra sân ở trận bán kết lượt về với Malaysia vào 19h ngày 11-12 tới ở sân Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục