Gặp nhau ở Hà Lan, Văn Hậu dẫn Công Phượng đi ăn uống tưng bừng

  • 20/12/2019 19:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Tối 20-12-2019, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh gây sốt trên mạng xã hội, khi anh và tiền đạo Nguyễn Công Phượng vui vẻ gặp nhau tại Hà Lan.

Công Phượng thi đấu ở Sint-Truidense (Bỉ) nhưng do đang trong quãng nghỉ, nên tận dụng thời gian sang Hà Lan du lịch và thăm đàn em Đoàn Văn Hậu, vốn đang là thành viên của SC Heerenveen. 

Đoàn Văn Hậu gặp Công Phượng tại Hà Lan

Đoàn Văn Hậu gặp Công Phượng tại Hà Lan

Quãng đường từ thành phố Sint-Truiden sang Heerenveen khoảng hơn 300km, di chuyển chưa đến 3 giờ đồng hồ nên rất thuận tiện cho Công Phượng.

Sau khi Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng Công Phượng trên đường phố Hà Lan, bức ảnh đã gây sốt với hơn 110.000 lượt thích và hơn 2.400 lượt bình luận chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Là đồng đội ở ĐTQG và đi khắp nơi cùng nhau, nhưng đây là lần đầu tiên Công Phượng và Văn Hậu gặp nhau giữa châu Âu, kể từ khi cả hai đến Lục địa già thử sức.

Đoàn Văn Hậu dẫn đàn anh đi ăn mừng hội ngộ

Đoàn Văn Hậu dẫn đàn anh đi ăn mừng hội ngộ

Sau khi dạo phố, Đoàn Văn Hậu còn khoe hình ảnh đi ăn uống tưng bừng cùng Công Phượng trong một nhà hàng đậm chất châu Á.

Tết Nguyên đán sắp tới, cả hai sẽ không thể về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình theo quy định của CLB, nên việc gặp nhau giữa đất khách quê người có thể giúp cả Văn Hậu lẫn Công Phượng vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà.

Hiện tại, có thông tin cho rằng CLB TP.HCM đang muốn "giải cứu" Công Phượng khỏi Sint-Truindese, nhưng "bầu" Đức lại muốn tiền đạo này tiếp tục học hỏi ở châu Âu.

Tin cùng chuyên mục