Đoàn Văn Hậu nhận tin cực vui ở SC Heerenveen

  • 17/12/2019 10:39
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen vừa báo tin vui cho Đoàn Văn Hậu khi khẳng định đội bóng cần hậu vệ này cho giai đoạn cạnh tranh tấm vé dự Europa League sắp tới.

Sau khi trở lại Hà Lan với tấm HCV SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã được đội chủ sân Abe Lenstra Stadion vinh danh trước trận đấu với Willem II cuối tuần qua.

Văn Hậu xuất hiện ít phút bên cạnh Giám đốc điều hành Gerry Hamstra trước trận đấu, trong những tràng vỗ tay từ khán giả Hà Lan. Sau đó, bộ phận kỹ thuật còn phát lại clip những pha bóng ấn tượng của Văn Hậu tại SEA Games 30.

Đoàn Văn Hậu cần kiên nhẫn chờ cơ hội ở Heerenveen

Đoàn Văn Hậu cần kiên nhẫn chờ cơ hội ở Heerenveen

Ở trận đấu với Willem II, đáng tiếc là hậu vệ sinh năm 1999 không được tung vào sân và đội bóng của anh trải qua kết quả đáng tiếc, khi để thua 1-2. Điều đó khiến Heerenveen vẫn xếp thứ 5 sau 17 vòng, với 27 điểm. CĐV Việt Nam tiếc nuối nhưng vẫn kiên nhẫn chờ ngày Đoàn Văn Hậu được sử dụng ở giải Hà Lan.

Trong phát biểu mới đây cùng truyền thông Hà Lan, HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen nói về Văn Hậu: “Việc cậu ấy giành HCV SEA Games là một thành tích nổi bật. Văn Hậu đã làm được điều tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam. Heerenveen hy vọng sẽ tận dụng được khả năng của Văn Hậu trong tương lai. Tuy nhiên, cơ hội để Văn Hậu ra sân trong năm 2019 là rất thấp".

"Văn Hậu cần chờ đợi cơ hội của mình vào năm 2020. Cậu ấy sẽ rất cần thiết cho Heerenveen ở nửa sau của mùa giải. Văn Hậu là người có khả năng nhưng thời gian vừa rồi, cậu ấy rời đội bóng 6 tuần. Chúng tôi đang ở giai đoạn căng thẳng và phải tập trung cho nhiều đấu trường trước kỳ nghỉ Đông”, ông Jansen chốt lại.

Rõ ràng, đây là thông tin rất lạc quan với Đoàn Văn Hậu trong bối cảnh hiện tại. Vấn đề của hậu vệ sinh năm 1999 này là tiếp tục nỗ lực và kiên nhẫn chờ cơ hội đến với mình. Với vị trí thứ 5 như lúc này, SC Heerenveen đã có thể cạnh tranh vé vớt tham dự Europa League mùa tới. Tuy nhiên, đội bóng áo sọc xanh-trắng vẫn muốn cải thiện vị trí ở những vòng còn lại để an tâm hơn với tấm vé dự cúp châu Âu.

Tin cùng chuyên mục