Người mẫu 25 tuổi lạc quan chiến đấu với bệnh ung thư

  • 17/02/2020 15:37
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trên trang mạng xã hội cá nhân, người mẫu Anh Vũ – học trò của siêu mẫu Thanh Hằng tại cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2015” bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp trong bệnh viện.

Trong bức ảnh mà Anh Vũ đăng tải, người mẫu sinh năm 1995 tạo dáng bên chiếc cột sắt treo ống tiêm truyền và mặc áo dành cho bệnh nhân. Đi kèm với đó, Anh Vũ chia sẻ lại bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh tạo dáng cùng người thầy của mình – siêu mẫu HLV Thanh Hằng tại cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2015”, trên tay cầm một chiếc gậy dài treo biển báo. Anh Vũ đặt hai bức ảnh cạnh nhau và so sánh vui: “Mỗi lúc cầm một cây trượng”.

Trước sự quan tâm và lo lắng của mọi người, Anh Vũ chia sẻ, anh không may mắc bệnh ung thư và đang nỗ lực điều trị với tinh thần “mạnh mẽ để chống lại bệnh tật”. Theo đó, Anh Vũ phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư từ tháng 3-2019 và hiện căn bệnh quái ác này đã di căn lên phổi. Trước khi xảy ra dịch Covid-19, Anh Vũ đã sang Trung Quốc để hóa trị được 4 lần. Hiện anh đang phải điều trị tại bệnh viện E, Hà Nội với phác đồ 6 đợt hóa trị kéo dài 3 tháng để triệt tiêu tế bào ung thư. Đến thời điểm này, Anh Vũ đã thực hiện được 4 đợt và sức khỏe đang có dấu hiệu tiến triển. Nam người mẫu chia sẻ, các liệu trình hóa trị trước đây mà anh thực hiện đều có diễn tiến khá khả quan.

Nụ cười lạc quan của Anh Vũ dù đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư đã di căn lên phổi

Nụ cười lạc quan của Anh Vũ dù đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư đã di căn lên phổi

Mới đây, Hoa hậu H’hen Niê cũng bất ngờ khi biết thông tin về căn bệnh mà Anh Vũ mắc phải. Người đẹp gốc Ê đê từng tham gia cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2015” cùng Anh Vũ. H’hen Niê chia sẻ, cách đây một thời gian, cô ra Hà Nội công tác và có gặp Anh Vũ, khi đó cô mới biết anh đang điều trị căn bệnh ung thư. Cũng theo H’hen Niê, thời gian sang Trung Quốc để điều trị bệnh, Anh Vũ vẫn đi làm khi có show và giữ tinh thần vui vẻ lạc quan nên không phải ai cũng biết anh bị bệnh. 

Anh Vũ tên đầy đủ là Hoàng Gia Anh Vũ, từng là một trong những gương mặt tiềm năng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu “Vietnam’s Next Top Model 2015”. Tại sân chơi này, anh là học trò của siêu mẫu Thanh Hằng và ghi điểm không chỉ bởi ngoại hình vạm vỡ, gương mặt nam tính mà còn bởi tính cách hiền lành, thân thiện. Ngay khi biết tin về bệnh tình của học trò cũ, Thanh Hằng cũng đã hỗ trợ anh một phần chi phí để trang trải trong quá trình điều trị, đồng thời động viên Anh Vũ tiếp tục giữ vững sự lạc quan, kiên cường để có tinh thần chiến đấu với bệnh tật.

Anh Vũ từng là gương mặt sáng giá của làng thời trang Việt

Anh Vũ từng là gương mặt sáng giá của làng thời trang Việt

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Anh Vũ cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, bài viết hóm hỉnh, vui vẻ ngay cả khi “check-in” ở trong bệnh viện. Anh chàng người mẫu trẻ tuổi lạc quan tâm sự, vì mọi người còn thương mình rất nhiều nên chắc chắn, anh sẽ sớm khỏi bệnh để quay lại sàn diễn sớm.

“Em xin cảm ơn tất cả những sự quan tâm, những lời động viên, những ý tốt muốn giúp đỡ của mọi người dành cho em. Nhờ những nguồn năng lượng tích cực này em sẽ chóng khỏe thôi.” – Anh Vũ xúc động bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.  

Tin cùng chuyên mục