Xe+

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ về nước trên "siêu tàu bay" B787-10

  • 11/12/2019 09:22
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Vietnam Airlines thông tin, chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón đoàn từ Manila về Hà Nội trong ngày 11/12/2019.

Là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, Boeing 787-10 sẽ mang đến không gian hết sức tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng Thương gia.

Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

"Siêu tàu bay" Boeing 787-10 hiện đại bậc nhất thế giới sẽ đón đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 về nước

"Siêu tàu bay" Boeing 787-10 hiện đại bậc nhất thế giới sẽ đón đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 về nước

Tương tự, hãng hàng không Vietjet air cũng cho biết, Vietjet tặng 1 năm bay miễn phí khắp châu Á cho đội bóng đá nam cùng gia đình.

Theo đó, các thành viên của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng gia đình và ban huấn luyện sẽ có cơ hội được bay trên khắp hơn 130 đường bay nội địa và quốc tế phủ khắp các điểm đến tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)... mà hãng hàng không Vietjet đang khai thác.

Trước đó, Vietjet cũng đã tặng 1 năm bay miễn phí khắp châu Á cho đội bóng đá nữ Việt Nam tham gia SEA Games 30 và gia đình.

Tin cùng chuyên mục