HLV Park Hang-seo tiết lộ bí quyết vô địch SEA Games

  • 10/12/2019 22:53
  • 0 bình luận
  • Vũ Khánh Toàn
  • In bài
ANTD.VN - "Bí quyết vô địch SEA Games chính là tinh thần dân tộc", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với truyền thông sau khi cùng U22 Việt Nam giải "cơn khát vàng" 60 năm.

HLV Park Hang-seo cho biết điều ông nghĩ đến đầu tiên sau khi vô địch là nghĩ tới các học trò của mình. "Tôi lo vì Quang Hải chấn thương, Trọng Hùng chấn thương và hôm qua đến lượt Thanh Thịnh cũng chấn thương. Song các cầu thủ đã vượt qua khó khăn. Đó là điều tôi vui nhất".

HLV Park Hang-seo cùng học trò nêu cao tinh thần Việt Nam tại SEA Games

HLV Park Hang-seo cùng học trò nêu cao tinh thần Việt Nam tại SEA Games

Khi được hỏi về bí quyết vô địch SEA Games, ông Park nhấn mạnh: "Bí quyết vô địch của chúng tôi là tinh thần dân tộc".

Ông cho biết khi cả đội chuẩn bị tới sân đá trận chung kết, ông đã truyền đạt thông điểm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rằng, sau đội tuyển luôn có sự ủng hộ của nhân dân Việt Nam. "Và hôm nay chúng ta đã có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng", HLV người Hàn Quốc nói và dành tặng chiến thắng cho người dân Việt Nam, cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cho các CLB và tất cả người yêu mến đội tuyển.

"Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, ban huấn luyện và cán bộ hậu cần đã không quản khó khăn, thời gian để làm công việc của mình", ông Park nói thêm.

Ngay sau chiến dịch SEA Games, tối 13-12, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho giải U23 châu Á tại Thái Lan vào tháng 1-2020.

Tin cùng chuyên mục