Diễn viên Việt Anh vô địch giải bóng đá của những... nha sĩ

  • 07/08/2018 07:43
  • 0 bình luận
  • Duy Quang
  • In bài
ANTD.VN - Tối 6-8, CLB Nacera của diễn viên Việt Anh đã giành chức vô địch Cúp Liên hiệp Nha khoa, Dental Cup 2018.

Đây là giải bóng đá phong trào đầu tiên do Liên hiệp Nha khoa tổ chức. Mục đích hướng tới là tạo nên cộng đồng Nha khoa cùng giao lưu, nâng cao sức khỏe và chia sẻ kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa trị các bệnh về răng miệng ở Việt Nam. 

Diễn viên Việt Anh (phải) trong màu áo Nacera

Diễn viên Việt Anh (phải) trong màu áo Nacera

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của nhiều đội bóng đến từ các trung tâm nha khoa trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, giải đấu có sự tham gia của diễn viên Việt Anh cùng đội bóng mang tên Nacera.

Trải qua những vòng đấu hấp dẫn và kịch tính, CLB Nacera của diễn viên Việt Anh đã giành chức vô địch một cách thuyết phục. Riêng cá nhân người đảm nhận vai Phan Hải trong "Người phán xử" cũng đóng góp được 2 bàn vào thành tích chung của đội bóng. Thông qua giải đấu, BTC mong muốn kết nối và đem lại sân chơi thể thao cho Liên hiệp nha khoa toàn miền Bắc.

Diễn viên Việt Anh vô địch giải bóng đá của những... nha sĩ

Chia sẻ về cảm xúc sau khi giành chức vô địch, diễn viên Việt Anh cho biết: “Đây là giải đấu đặc biệt bởi thành phần đa số là các bác sĩ, nha sĩ. Việt Anh đã tham gia nhiều giải đấu cộng đồng hay của giới nghệ sĩ nhưng không ngờ các bác sĩ lại đá bóng hay đến như vậy. Khi bước ra sân cỏ, các bác sĩ đã trở thành những cầu thủ đầy nhiệt huyết, lăn xả hết mình theo những đường bóng cho dù chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào”. 

Đại diện CLB Nacera và chiếc cúp vô địch Dental Cup 2018

Đại diện CLB Nacera và chiếc cúp vô địch Dental Cup 2018

Tin cùng chuyên mục