Công Phượng vào sân nhưng không thể giúp Incheon United thoát thua

  • 31/03/2019 19:40
  • 1 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Sự xuất hiện của Công Phượng ở giữa hiệp 2 khiến thế trận của Incheon United sáng sủa hơn nhiều trước đội chủ nhà Suwon Bluewings. Tuy nhiên, tiền đạo của ĐT Việt Nam chưa thể ghi bàn, và đội khách vẫn phải ra về trắng tay với tỉ số 1-3.

Trận thứ hai liên tiếp, Công Phượng được tung vào sân từ băng ghế dự bị khi trận đấu đi qua được 3/4 thời gian. Trước đó, anh được HLV Andersen cho vào sân ở trận thua 0-2 trước Sangju Sangmu tại vòng 3. Kịch bản lần này không khác là bao vì đội bóng của tiền đạo xứ Nghệ vẫn trắng tay rời sân.

Ngay ở phút 15, Suwon Bluewings đã mở tỉ số khi Yeom Ki-hun thực hiện thành công quả đá phạt 11m, sau khi hậu vệ Incheon United để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Công Phượng vẫn nỗ lực tận dụng cơ hội vào sân, nhưng chưa đủ để mang về khác biệt

Công Phượng vẫn nỗ lực tận dụng cơ hội vào sân, nhưng chưa đủ để mang về khác biệt

Đội khách đáp trả bằng những đợt lên bóng mạnh mẽ sau đó, và có bàn gỡ 1-1 chỉ 6 phút sau do công của Jung Ho-kim.

Không chấp nhận chia điểm trên sân nhà, Suwon Bluewings dồn lên áp đảo Incheon United và nhanh chóng có bàn nâng tỉ số lên 2-1 vào đầu hiệp 2 do công của Adam Taggart.

Không còn gì để mất, HLV Jorn Andersen đưa Công Phượng vào sân (68') hòng tìm kiếm bàn gỡ. Sau khi có mặt, tiền đạo này thể hiện được quyết tâm cao, khi chơi năng nổ và xông xáo, giúp thế trận tấn công của Incheon United được cải thiện rõ rệt.

Tình huống đáng chú ý nhất đến ở phút 77, Công Phượng phối hợp bật tường cùng Kin Jin-ya, nhưng cầu thủ Hàn Quốc lại không thắng được thủ môn Suwon Bluewings trong pha kết thúc.

Dâng lên cao mà không hiệu quả, Incheon United đã phải trả giá bằng bàn thua thứ ba, khi Adam Taggart hoàn tất cú đúp, ấn định chiến thắng 3-1 cho Suwon.

Sau trận đấu này, Incheon United của Công Phượng vẫn có 4 điểm sau 4 vòng, đứng thứ 8/12 trên BXH. Vòng 5 tới, Incheon sẽ trở về sân nhà tiếp Daegu FC vào ngày 3-4-2019.

Tin cùng chuyên mục