Công Phượng vào sân, Incheon United vẫn thua trắng

  • 16/03/2019 17:54
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Ở vòng 3 K-League trưa 16-3, Công Phượng được HLV của Incheon United tung vào sân từ phút 66 với hy vọng gỡ hòa, nhưng anh không thể giúp đội bóng thoát khỏi trận thua 0-2 trước Sangju Sangmu.
Incheon United gặp thử thách lớn ở vòng 3, khi đến làm khách của Sangju Sangmu, đội bóng khởi đầu mùa giải với 2 chiến thắng. Và thực tế trên sân đã cho thấy rõ khoảng cách trình độ giữa hai đội.
Công Phượng (số 23) được tung vào sân sớm hơn trận trước

Công Phượng (số 23) được tung vào sân sớm hơn trận trước

Sangju Sangmu chơi lấn lướt và có bàn mở tỉ số ở phút 53. Dồn tất tay để gỡ lại 1 điểm, HLV Andersen của Incheon tung hai cầu thủ tấn công vào sân ở phút 66, trong đó có Công Phượng.

Tận dụng cơ hội hiếm có từ đầu giải, Công Phượng đã chơi cực kỳ xông xáo. Anh giúp các đợt lên bóng của Incheon thanh thoát và có uy lực hơn so với những gì xảy ra trước đó. Dù vậy, đội khách lại không đủ sắc sảo để tạo ra bàn thắng.

Không những vậy, phút 82, Incheon còn để thua thêm 1 bàn nữa, và nhận kết quả 0-2 chung cuộc.

Công Phượng (trái) chưa thể tạo ra khác biệt cho Incheon United

Công Phượng (trái) chưa thể tạo ra khác biệt cho Incheon United

Sau 3 vòng, Incheon United đang có 4 điểm và tạm xếp thứ 6 trên BXH. Về phần mình, Công Phượng ít nhiều đã gây được ấn tượng nhờ quãng thời gian ở trên sân nhiều hơn, so với chỉ hơn 1 phút ở vòng trước.

Ở vòng tới, Incheon United sẽ tiếp tục gặp khó khăn khi làm khách trên sân của Suwon Samsung Bluewings vào ngày 31-3.

Tin cùng chuyên mục