[CLIP] Người phụ nữ 'chân dài' lúng túng trong chốt 141, lộ gói ma túy

  • 17/03/2020 09:08
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đã có 2 tiền án và 1 tiền sự liên quan tới ma túy, song người phụ nữ vẫn "ngựa quen đường cũ". Khi vào chốt 141 của tổ công tác Y24, đối tượng này tỏ ra loanh quanh, và sau đó bị phát hiện gói ma túy tổng hợp giấu sâu trong túi quần.

Chiều 16-3-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến 16h45, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vào chốt 141, người nữ ngồi sau liên tục cầm điện thoại để gọi, rồi xưng từng làm "người mẫu" và đang đi tới cuộc hẹn gấp, đề nghị kiểm tra nhanh để di chuyển.

Tại chốt 141, đối tượng nữ có nhiều tiền án, tiền sự bị phát hiện tàng trữ ma túy

Tại chốt 141, đối tượng nữ có nhiều tiền án, tiền sự bị phát hiện tàng trữ ma túy

Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y24/141 nhận thấy những dấu hiệu bất thường, nên yêu cầu cặp đôi trên rút các đồ vật trong túi, để ra ngoài. Khi đối tượng nữ quanh co, rút "thập thò" một gói nilon trong túi quần trước, trực tiếp Đại úy Tạ Xuân Hậu khống chế, giữ tay, không để người này phi tang.

Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát thu được gói nilon đựng 2 viên nén màu hồng, nghi là ma túy. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ đã mời một cô gái trong chốt hỗ trợ việc kiểm tra đối tượng nữ.

Đối tượng trả lời loanh quanh, trình bày "ma túy bạn cho, không dùng"

Đối tượng trả lời loanh quanh, trình bày "ma túy bạn cho, không dùng"

Đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ trên thừa nhận 2 viên nén là ma túy tổng hợp, do bạn chị ta "ở TP.HCM ra chơi, cho để dùng". Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Trần Thanh Vân (SN 1977, trú tại phố Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Vân đã có 2 tiền án, 1 tiền sự, đều liên quan tới ma túy. Người này cho biết, hiện chị ta chỉ ở nhà, không đi làm gì.

Dưới đây là video ghi lại khoảnh khắc Cảnh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ ma túy của đối tượng Vân:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Việc phát hiện hành vi tàng trữ ma túy của đối tượng nữ nhạy cảm hơn so với các đối tượng nam giới. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp nghi vấn như thế này, chúng tôi đã rất chủ động bám sát từng chi tiết, không để đối tượng có cơ hội phi tang. Đồng thời, tổ công tác cũng mời nhân chứng nữ hỗ trợ việc kiểm tra, để đảm bảo khách quan".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Phố Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục