[CLIP] Vào chốt 141, đối tượng tự tin cười tươi trò chuyện, vẫn bị lộ gói heroin

  • 15/03/2020 09:25
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa bước vào khu vực chốt 141 của tổ Y24, người đàn ông đã kéo tụt khẩu trang xuống, cười nói vui vẻ với lực lượng làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, cử chỉ thân thiện này không qua mắt được các trinh sát. Khi kiểm tra, Cảnh sát phát hiện một gói heroin được giấu sâu trong chiếc túi nhỏ ở quần của đối tượng.

Chiều 14-3-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Lò Đúc - Yecxanh (quận Hai Bà Trưng).

Đến 13h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Sự tự tin, thân thiện của đối tượng không qua mắt được Cảnh sát 141

Sự tự tin, thân thiện của đối tượng không qua mắt được Cảnh sát 141

Khi vừa vào khu vực chốt 141, đối tượng trên đã tỏ ra rất tự tin, chủ động kéo khẩu trang xuống và tiến tới chào hỏi, cười nói vui vẻ với cán bộ làm nhiệm vụ. Dù vậy, hành vi bất thường của người đàn ông không qua mắt được các trinh sát.

Cảnh sát đã mời đối tượng trên đứng ở vị trí phương tiện của anh ta, rồi tiến hành kiểm tra kỹ. Lúc này, người đàn ông bắt đầu khua khoắng tay, tỏ thái độ phản ứng. Lập tức, Cảnh sát 141 khống chế, phát hiện gói nilon đựng chất bột màu trắng ở chiếc túi nhỏ trong quần của đối tượng.

Gói heroin được đối tượng khai mua với số tiền 500.000 đồng

Gói heroin được đối tượng khai mua với số tiền 500.000 đồng

Đối tượng tự nhận đã có 3 tiền án và nghiện ma túy từ lâu

Đối tượng tự nhận đã có 3 tiền án và nghiện ma túy từ lâu

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông trên đã phải thừa nhận đó là ma túy, loại heroin, do anh ta mua của một người không quen biết ở phố Bùi Ngọc Dương, với số tiền 500.000 đồng.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Ngô Xuân Chiến (SN 1980, trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng). Chiến là đối tượng đã có 3 tiền án về các tội đánh nhau và trộm cắp tài sản. Bản thân người này cũng thừa nhận đã nghiện ma túy từ lâu.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Do đã có nhiều tiền án nên đối tượng tỏ ra lọc lõi, có kinh nghiệm đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Anh ta chủ động bắt chuyện, cười nói rất tự tin hòng đánh lạc hướng tổ công tác, song những biểu hiện nghi vấn đều đã được chúng tôi ghi nhận. Do vậy, đối tượng đã không có cơ hội phi tang ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Đống Mác, quận Hai Bà Trưng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục