[CLIP] Người đàn ông bị Cảnh sát 141 khống chế khi vẫn trong trạng thái 'lạ'

  • 22/10/2019 12:56
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y19/141 phát hiện hành vi tàng trữ chất nghi là ma túy, đối tượng đã tỏ thái độ "lạ": Liên tục nghiến răng, lắc lư với cặp mắt lờ đờ. Khi được đề nghị cung cấp thông tin, người đàn ông này không trả lời, chỉ xin thuốc lá để hút và "gọi vợ em đến".

Chiều 21-10-2019, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Hoàng Cầu - Võ Văn Dũng (quận Đống Đa).

Đến 15h25, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Người đàn ông có biểu hiện, thái độ "lạ" khi làm việc tại cơ quan công an

Người đàn ông có biểu hiện, thái độ "lạ" khi làm việc tại cơ quan công an

Khi đi vào khu vực chốt 141, đối tượng trên có biểu hiện "lạ": Liên tục nghiến răng, người lắc lư và mắt lờ đờ, nói năng lắp bắp. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện trong túi quần của người này có một gói giấy được bọc băng dính kỹ lưỡng, với nhiều lớp quấn qua lại.

Lúc bóc băng dính ra, tổ công tác thu được gói nilon đựng các cục bột màu trắng, nghi là ma túy. Khi đấu tranh tại chỗ, người đàn ông không chịu hợp tác, không cung cấp bất kỳ thông tin gì, chỉ... nghiến răng và giữ nguyên biểu hiện "lạ" như đã đề cập ở trên.

Gói chất nghi là ma túy được phát hiện trên người đối tượng

Gói chất nghi là ma túy được phát hiện trên người đối tượng

Sau đó, tổ Y19/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Ô Chợ Dừa để làm rõ. Tại đây, người đàn ông liên tục xin thuốc lá để hút, và đề nghị "gọi vợ em đến". Sau một thời gian đấu tranh kiên quyết, đối tượng này mới cung cấp danh tính là Trần Hoàng Việt (SN 1977, trú tại phường Văn Quán, quận Hà Đông).

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng Việt và tang vật về CAP Ô Chợ Dừa để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dưới đây là video clip ghi lại thái độ "lạ" của đối tượng:

Trước đó chỉ một ngày, tổ Y19/141 cũng đã bắt giữ một đối tượng có thái độ không chấp hành, không hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ. Khi bị cảnh sát phát hiện hành vi tàng trữ ma túy, người này đã giằng co, rồi nằm lăn ra đất, tự đập đầu xuống nhằm gây thương tích.

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Khi làm nhiệm vụ, chúng tôi đã gặp không ít trường hợp bất tuân hiệu lệnh, thậm chí không hợp tác, chống đối. Dù vậy, tổ công tác 141 kiên quyết xử lý, lập biên bản để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật".

Tin cùng chuyên mục