Cảnh sát 141 khống chế đối tượng đặc biệt 'cứng đầu', chống đối quyết liệt

  • 21/10/2019 13:55
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y19/141 phát hiện gói chất nghi là ma túy heroin trên người, đối tượng nam trọc đầu, xăm trổ đã vùng vẫy quyết liệt, song vẫn bị khống chế. Người đàn ông này sau đó kiên quyết không khai danh tính, tự đập đầu xuống đất để "ăn vạ", gây khó khăn cho quá trình đấu tranh, làm rõ.

Chiều 20-10-2019, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Pháo đài Láng (quận Đống Đa).

Đến 16h15, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Vision màu trắng mang BKS 29H1-897.03 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Tại khu vực chốt, cảnh sát phát hiện trong túi quần bên phải (phía trước) của đối tượng trên có 2 gói nilon màu đỏ, bên trong là gói giấy bạc bọc chất bột màu trắng, nghi là ma túy loại heroin. Lập tức, người đàn ông đầu trọc và xăm trổ tỏ phản ứng dữ dội, giằng co quyết liệt song đã bị tổ Y19/141 khống chế.

Đối tượng có hành vi không hợp tác, giằng co quyết liệt tại chốt 141 đã bị khống chế

Đối tượng có hành vi không hợp tác, giằng co quyết liệt tại chốt 141 đã bị khống chế

Sau đó, đối tượng trên tỏ ra đặc biệt "cứng đầu", quyết không cung cấp danh tính, không hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ.

Tổ công tác Y19/141 đã bàn giao người đàn ông cùng tang vật về CAP Láng Thượng để làm rõ. Đáng chú ý, trong quá trình bàn giao, đối tượng này tiếp tục thể hiện thái độ "ăn vạ", khi tự đập đầu xuống đất hòng gây thương tích, lăn ra đất kêu thét. Toàn bộ hành vi này đã bị tổ công tác 141 lập biên bản.

Gói chất nghi là ma túy bọc trong nilon đỏ được Cảnh sát 141 tìm thấy trong túi của đối tượng

Gói chất nghi là ma túy bọc trong nilon đỏ được Cảnh sát 141 tìm thấy trong túi của đối tượng

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Khi bị kiểm tra và phát hiện gói chất nghi ma túy trên người, người đàn ông đã giằng co. Sau đó, người này chuyển sang thái độ xin bỏ qua, song tổ công tác kiên quyết xử lý. Thấy vậy, ông ta lại tiếp tục vùng vẫy, thậm chí tìm cách tự gây thương tích khi bị bàn giao về công an phường. Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, chúng tôi đã khống chế và ghi rõ mọi chi tiết đó trong biên bản, để có cơ sở xử lý".

Tin cùng chuyên mục