Cảnh sát Cơ động lại vạch trần 'chiêu' nhét ma túy vào chỗ kín

  • 22/10/2019 06:47
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) ra hiệu lệnh dừng xe, đối tượng đã tăng ga, lạng lách song không thoát. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người này giấu một bọc ma túy khá lớn ở "quần trong", nên lập tức khống chế.

Tối 20-102019, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Đàm Tiến Sơn làm tổ trưởng đã thực hiện tuần tra trên địa bàn quận Đống Đa theo kế hoạch.

Đến gần 23h30, trên đường Đê La Thành, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy mang BKS 29B1-588.08 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Vừa thấy bóng dáng CSCĐ, đối tượng đã lập tức tăng ga, lạng lách hòng bỏ chạy. Tuy nhiên, tổ công tác đã bám sát và kịp thời chặn dừng.

Đối tượng Bùi Thanh Bình

Đối tượng Bùi Thanh Bình

Khi vừa xuống xe, người đàn ông còn chất vấn tổ CSCĐ về lý do dừng xe anh ta, khi người này cho rằng, bản thân đội mũ bảo hiểm đầy đủ. Tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ đã giải thích rõ, và tiến hành kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, người đàn ông tỏ ra run rẩy, hoảng sợ. Cảnh sát đã phát hiện đối tượng này giấu một bọc mềm ở "quần trong", nên yêu cầu lấy ra. Bọc mềm này là một tờ giấy trắng cuốn gói nilon, bên trong đựng các hạt tinh thể màu trắng.

Gói chất nghi là ma túy bị CSCĐ phát hiện trên người đối tượng Bình

Gói chất nghi là ma túy bị CSCĐ phát hiện trên người đối tượng Bình

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận đó là ma túy tổng hợp, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính người này được làm rõ là Bùi Thanh Bình (SN 1975, trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa). Bình là đối tượng đã có 2 tiền án, 3 tiền sự, trong đó, tiền án gần đây nhất có liên quan tới tội danh ma túy.

Sau khi đấu tranh, tổ công tác CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP sở tại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy, trong thời gian qua, các tổ công tác CSCĐ đã liên tiếp phát hiện những trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy, với "chiêu" giấu trong chỗ kín. Trước đó, vào đêm 15-10, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Đại úy Hà Tuấn Bình làm tổ trưởng đã bắt giữ một đối tượng nam giấu bọc ma túy lớn ở "quần trong".

Tin cùng chuyên mục