Giết chết đồng hương vì ghen rồi về phòng trọ ngủ

  • 28/09/2015 23:30
  • 0 bình luận
  • Chí Thạch
  • In bài

ANTĐ -Nghe bạn gái của mình gọi điện thoại hẹn anh V đi chơi, Thạch Khỏe về phòng trọ lấy một con dao đi đến đứng chờ sẵn rồi tấn công, đâm chết anh V. Sau đó Thạch Khỏe quay về phòng trọ ngủ một cách bình thương.

Ngày 28/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM, đang tạm giam giữ hình sự đối với đối tượng Thạch Khỏe (SN 1990, ở tỉnh Bạc Liêu) để củng cố hồ sơ, chuyển giao cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”. Nạn nhân trong vụ án mạng này được xác định là anh Danh V (SN 1995), là đồng hương cùng quê Bạc Liêu với Thạch Khỏe.
Hung thủ Thạch Khỏe tại cơ quan Công an

Hung thủ Thạch Khỏe tại cơ quan Công an

Hung thủ Thạch Khỏe tại cơ quan Công an 

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, đêm 27/9, sau khi nhậu xong, Thạch Khỏe chở bạn gái là chị C (SN 1991) về phòng trọ của chị này ở ấp 2, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Trên đường về, Khỏe nghe chị C nói chuyện qua điện thoại với anh V hẹn nhau đi chơi sau đó.

Nổi cơn ghen, nên khi chị C vừa xuống, Thạch Khỏe về phòng trọ của mình lấy một con dao. Rồi Khỏe quay lại chờ sẵn trước phòng trọ của chị C với mục đích... đánh ghen cho hả giận.

Một lúc sau, anh V đi đến tìm gặp chị C nói chuyện. Bất ngờ Khỏe liền cầm dao xông tới đâm nhiều nhát vào người anh V làm anh này gục ngay tại chỗ. Anh V được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở địa phương, nhưng đã tử vong sau đó.
Riêng Thạch Khỏe sau khi gây án rời hiện trường, quay về phòng trọ ngủ ngon lành như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên Công an đã truy xét nóng và bắt giữ được Khỏe ngay tại phòng trọ; đồng thời thu giữ được hung khí là con dao gây án.

Bước đầu Thạch Khỏe đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như nói trên.

Tin cùng chuyên mục