Mexico:

Nữ giáo viên bị đánh ghen kinh hoàng ngay trong lớp học

  • 26/03/2015 18:19
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài

ANTĐ - Người phụ nữ tên Laelia Paredes Flores, 35 tuổi đã đùng đùng lao vào đánh cô giáo Marcella Villalpando Tovar, trước mặt các học sinh trong lớp, sau khi tuyên bố cô ta ngoại tình với chồng mình

Thay vì nhảy vào ngăn chặn vụ đánh ghen, những học sinh trong lớp lại đứng xem, quay phim thậm chí là khuyến khích người phụ nữ tấn công cô giáo của mình.

Trong đoạn video quay lại cảnh đánh ghen hãi hùng dài 60 giây, cô Tovar nằm co dúm trên sàn nhà trong khi Flores liên tục đá túi bụi vào mặt và bụng cô. Sau đó, người phụ nữ còn nhảy lên đầu cô Tovar, giật tóc, đấm đá và liên tục la hét.
Nữ giáo viên bị đánh ghen kinh hoàng ngay trong lớp học ảnh 1Người phụ nữ đấm đá túi bụi vào cô Tovar

Học sinh Miriam Gracia Adomo, 16 tuổi cho biết: “Người phụ nữ xông vào lớp, buộc tội và la hét trước khi đẩy cô Tovar ngã xuống sàn. Trong khi em cố xoay sở để giúp đỡ cô giáo, thì những giáo viên và học sinh khác chỉ đứng nhìn”.

Adomo bày tỏ, thậm chí, trong lúc quay cảnh đánh ghen, một số người hô lên rằng: “Hãy đánh cô ấy đi”. Đó thật sự là khủng khiếp. 

Video của vụ việc nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết tất cả mọi người đều bàng hoàng trước hành vi man rợ này.
Nữ giáo viên bị đánh ghen kinh hoàng ngay trong lớp học ảnh 2Cô giáo Marcella Villalpando Tovar nằm co trên sàn nhà, chịu trận

Ralph Casarez Baca, một cư dân mạng bức xúc: “Thực sự là kinh khủng, tại sao không ai bênh vực người phụ nữ yếu thế kia?”.

Trong khi đó, Lazaro Rincon Olivo bình luận: “Tôi chưa từng thấy điều gì tồi tệ hơn, một cuộc đánh ghen bệnh hoạn, mọi người thì vô cảm”.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục