"Cậu Giời" trong "Đêm hội Long Trì" mắc bệnh ung thư phổi

  • 17/04/2017 10:57
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Nghệ sĩ Hoàng Thắng – người đóng vai “Cậu Giời” trong “Đêm hội Long Trì” đang điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viện K, Tân Triều, Hà Nội.

Thông tin này vừa được NSND Trần Nhượng chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân sau khi anh vào thăm nghệ sĩ Hoàng Thắng tại bệnh viện K, Tân Triều, Hà Nội. NSND Trần Nhượng cho biết nghệ sĩ Hoàng Thắng bị mắc bệnh ung thư phổi, đang bước vào giai đoạn truyền hóa chất để chuẩn bị tiến hành xạ trị. Hiện giờ sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Thắng tương đối yếu và tinh thần cũng không được vững vàng.

"Cậu Giời" trong "Đêm hội Long Trì" mắc bệnh ung thư phổi

“Hãy cười lên em vì em là Hoàng Thắng mà. Nhất định em sẽ là người chiến thắng! Anh tin là như vậy. Chia tay em, anh thật ấn tượng với câu nói của chính em với anh: "hẹn gặp lại anh lần sau với một sức khỏe của em tốt hơn!". Nhất định là như thế rồi! Hãy mạnh mẽ, ngoan cường, vững tin để chiến đấu và chiến thắng em nhé!” – NSND Trần Nhượng động viên Hoàng Thắng sau khi vào bệnh viện thăm anh.

Chia sẻ thêm về bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Thắng, NSND Trần Nhượng cho biết trước dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, nghệ sĩ Hoàng Thắng bị ho ra máu. Sau khi đi khám và làm các xét nghiệm, anh bị kết luận mắc căn bệnh ung thư phổi và được chuyển xuống bệnh viện K3 ở Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội để điều trị.

Do tác động của bệnh tình nên Hoàng Thắng đang phải liên tục đối diện với các cơn ho và cơn đau khiến cho anh bị sút cân rõ rệt, sức khỏe kém và thở cũng khó khăn.

Nghệ sĩ Hoàng Thắng được biết đến với vai phản diện kinh điển trong bộ phim “Đêm hội Long trì” của đạo diễn Hải Ninh. Sau vai diễn “để đời” này, anh tham gia một loạt các phim như: Mảnh đời của Huệ, Con ngựa bốn vó trắng, Truy lùng băng quỷ gió, Bụi hồ...

Nghệ sĩ Hoàng Thắng là con trai của NSND kịch nói Trúc Quỳnh. Nhiều năm nay, khán giả đã không còn thấy Hoàng Thắng trên màn ảnh nhỏ. Được biết, anh chia tay phim ảnh để tập trung công việc kinh doanh nhà hàng riêng tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục