Cặp đôi diễn viên "Đối thủ kỳ phùng" hội ngộ tại bệnh viện

  • 30/11/2015 10:49
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên tham dự “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, cả hai diễn viên Phan Anh và Linh Hương đều rất hào hứng với vai trò “chọc cười khán giả” cùng nghệ sĩ Trà My trong một tiểu phẩm hài hước và chứa đựng nhiều sự bất ngờ.

Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS” (1-12), chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 141 sẽ được tổ chức vào 14h30 ngày 1-12-2015 tại Bệnh viện Đống Đa Hà Nội - Số 192 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Đây là bệnh viện đầu ngành trong điều trị các bệnh truyền nhiễm nói chung và HIV/AIDS nói riêng cho các bệnh nhân sống trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tham gia vào hành trình đặc biệt và hết sức ý nghĩa này là những nghệ sĩ tên tuổi: Nghệ sĩ hài Trà My, ca sĩ Thành Lê (giải nhất dòng dân gian Sao Mai 2007), Thái Thùy Linh, Việt Tú, Ưng Anh Tuấn, Ruby Lê, Hotgirl - MC Quỳnh Chi, ảo thuật gia Đình Quý và các em nhỏ đến từ CLB TacaEmca...

Cặp đôi diễn viên "Đối thủ kỳ phùng" hội ngộ tại bệnh viện ảnh 1Cặp đôi "đối thủ kỳ phùng" Phan Anh - Linh Hương sẽ hội ngộ tại... bệnh viện

Đặc biệt, sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên chính “Định Sơn - Hồng Liên” trong bộ phim đang gây chú ý mỗi buổi tối trên kênh VTV1 - “Đối thủ kỳ phùng” là hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những màn biểu diễn thú vị. Lần đầu tiên tham dự “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, cả hai diễn viên Phan Anh và Linh Hương đều rất hào hứng với vai trò “chọc cười khán giả” cùng nghệ sĩ Trà My trong một tiểu phẩm hài hước và chứa đựng nhiều sự bất ngờ.

Vẫn là những tiếng cười rộn ràng, sảng khoái trong bộ môn Yoga cười mở đầu chương trình, song song với đó như thường lệ sẽ là phần Quà tặng đặc biệt vô cùng gần gũi, thân mật và hết sức ý nghĩa. Bằng lời ca tiếng hát giản dị, mộc mạc, các nghệ sĩ sẽ hát để xóa đi mọi khoảng cách giữa không gian lạnh lẽo nơi phòng bệnh… Bên cạnh những món quà về tinh thần vô giá, đơn vị đồng hành - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV sẽ tiếp tục dành tặng 10 suất quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục