Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

  • 30/10/2015 12:17
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài
ANTĐ - Những màn “chọc cười” tự nhiên của cặp đôi danh hài Chiến Thắng và Trà My làm cho mọi người không ai có thể nín được cười…


Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 1Với nhiều người, hẳn không ai còn xa lạ với nghệ sĩ hài Chiến Thắng, nhưng không phải ai cũng biết hoặc tin rằng, anh là người con của Vĩnh Phúc.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 2Chính vì thế, sau rất nhiều lần lỡ hẹn với “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, Chiến Thắng đã “hạ quyết tâm” tham gia cùng các nghệ sĩ, ca sĩ khác mang âm nhạc để đổi lấy những nụ cười tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc trong chương trình diễn ra vào chiều ngày 29-10.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 3Khi biết danh hài Chiến Thắng sẽ tham gia trong chương trình lần này, rất đông các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, các y bác sĩ và cả nhiều khán giả khác đã có mặt từ rất sớm để được tận mắt xem anh biểu diễn.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 4Giây phút mong chờ nhất với nhiều người đã đến khi danh hài Chiến Thắng xuất hiện trên sân khấu.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 5Ngay từ khi tiếng anh cất lên “léo nhéo” với những điệp khúc “nịnh vợ” quen thuộc, trên môi những khán giả đặc biệt - các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên đều đã nở nụ cười.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 6Nếu như “một tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ” thì có lẽ khán giả ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc là những người “lãi” nhất, vì trong suốt gần 30 phút biểu diễn, Chiến Thắng và Trà My làm cho mọi người không ai có thể nín được cười.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 7Đó cũng chính là điều mà các nghệ sĩ, ca sĩ, những người tổ chức chương trình mong muốn: “Mang âm nhạc để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này”.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 8Các nghệ sĩ đến tận phòng bệnh thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 9Ca sĩ Khang Duy luôn mong muốn sẽ tiếp tục được đóng góp sức mình để chia sẻ với các bệnh nhân.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 10Hình ảnh đầy xúc động trong chương trình.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 11Top 10 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 Hoàng Dương - Như Phương mang đến không khí sôi động với tiết mục Dance sport...
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 12Vũ Thái An - con gái ca sĩ Thái Thuỳ Linh tự tin trên sân khấu "Mang âm nhạc đến bệnh viện".
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 13Ảo thuật gia Duy Nguyễn với những màn trình diễn diệu kỳ, biến điều không thể thành có thể.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 14Giọng ca đi cùng năm tháng - NSƯT Hồng Liên.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 15Sao Mai Ngọc Ký với "Chiếc khăn Piêu".
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 16Nghệ sỹ bóng bay nghệ thuật Tuấn Anh "bận rộn" với các em nhỏ.
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 17
Chiến Thắng - Trà My "khuấy đảo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ảnh 18Âm nhạc xóa nhòa mọi khoảng cách, chia sẻ những khó khăn và đổi lấy những nụ cười trong tình yêu thương.

Tin cùng chuyên mục