Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất

  • 19/11/2015 08:58
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài

ANTĐ - Đến với sân khấu của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” Thu Hằng muốn được hát nữa, hát mãi, không muốn về bởi với cô nụ cười của khán giả chính là khoản cát-xê lớn nhất, đặc biệt khi nụ cười đó lại ở nơi hiếm hoi như bệnh viện.


Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 1Chiều ngày 18-11, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đã cùng các nghệ sĩ tiếp tục tham gia chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” (số 140) tại Viện Tim mạch Việt Nam.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 2Không hổ danh là Quán quân dòng nhạc dân gian, Thu Hằng đã gửi tới khán giả một ca khúc đầy cảm xúc - “Thương ơi mẹ hiền” do ca sĩ Phạm Phương Thảo sáng tác dành tặng riêng cho cô.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 3Cũng bởi đây là một ca khúc đặc biệt, hát về một người đặc biệt - người mẹ, nên trong phần biểu diễn của mình, Thu Hằng đã cuốn người nghe theo luồng xúc cảm của cô, lắng đọng trong tình mẫu tử thiêng liêng…
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 4… Để rồi khi âm nhạc còn chưa kịp dừng hẳn lại, những tiếng vỗ tay vang lên đầy ấm áp, rộn ràng.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 5Mới chỉ lần thứ hai tham gia cùng chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” nhưng Thu Hằng như đã “nghiện” bởi những tình cảm đặc biệt mà khán giả dành tặng cho các nghệ sĩ.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 6Thu Hằng tâm sự, đến với sân khấu của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” cô muốn được hát nữa, hát mãi, không muốn về bởi đối với cô nụ cười của khán giả chính là cát-xê lớn nhất đối với một người nghệ sĩ, đặc biệt khi nụ cười đó lại ở nơi hiếm hoi như bệnh viện.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 7Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như: ca sĩ Minh Thu, Lê Anh Dũng, ca sĩ Lê Tâm (Viet Nam Got Talent 2014)…
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 8Cặp đôi Lê Anh - Lê Trang cũng khiến cho khán trường như bùng nổ trong những âm thanh sôi động của các ca khúc: Một ngày bình yên, Niềm tin chiến thắng, Tình yêu màu nắng…
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 9Đặc biệt, màn giao lưu trình diễn giữa Lê Trang và Linh - cô sinh viên tình nguyện xinh xắn của CLB sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương cũng mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 10Hai ảo thuật gia Đình Quý - Trung Kiên với màn trình diễn chứa đựng đầy bất ngờ thú vị, biến không thành có cũng đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn cùng tiếng cười sảng khoái.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 11Vẫn là những tiếng cười rộn ràng, vẫn là sự gần gũi sẻ chia đầy tình người, quà tặng đặc biệt của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” là những lời ca tiếng hát giản dị, mộc mạc nhưng đã tạo nên một không gian ấm cúng, xóa tan mọi khoảng cách. Đây cũng chính là một nét đẹp đặc trưng, đậm chất nhân văn của chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 12Hãy đến với nhau, đến với âm nhạc, đến với văn học… khi còn có thể, để thấy cuộc sống này ý nghĩa biết bao nhiêu. Đó cũng chính là cách để chúng ta tránh xa “chiếc giường đắt nhất thế giới” - giường bệnh! Như những chia sẻ của GS.TS Đỗ Doãn Lợi - Viện trưởng Viện Tim Mạch Việt Nam trong chương trình.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 13Bên cạnh các tiết mục biểu diễn đặc sắc, tiểu phẩm hài hấp dẫn do các nghệ sĩ thiện nguyện của chương trình dành tặng các bệnh nhân và y bác sĩ của Viện Tim Mạch Việt Nam, đơn vị đồng hành - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tiếp tục dành tặng 10 suất quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng: Nụ cười của khán giả là cát-xê lớn nhất ảnh 14Ngoài ra, hòm từ thiện tại chỗ của chương trình cũng đã quyên góp được số tiền 6 triệu đồng dành tặng cho 4 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục