Các "sao" Real Madrid tề tựu trong bữa tiệc đắt giá nhất hành tinh

  • 22/01/2016 23:39
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Bất chấp vừa trải qua một năm trắng tay, Real Madrid vẫn là đội bóng của những kỷ lục. Sau khi được tạp chí Deloitte xếp hạng là đội bóng giàu có nhất hành tinh trong năm thứ 11 liên tiếp, Los Blanco cũng sở hữu đội hình đắt giá nhất thế giới. 

Hôm thứ Năm (21-1), đội hình của Real Madrid đã tề tựu trong bữa tiệc đắt giá nhất hành tinh ở thủ đô của Tây Ban Nha. Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, 2 cầu thủ đắt giá nhất lịch sử, gia nhập cùng các đồng đội trong bữa ăn tối ở Madrid.
Các cầu thủ Real Madrid tề tựu trong bữa tiệc đắt giá nhất hành tinh

Các cầu thủ Real Madrid tề tựu trong bữa tiệc đắt giá nhất hành tinh

Các cầu thủ Real Madrid tề tựu trong bữa tiệc đắt giá nhất hành tinh

Trong bức ảnh được chụp lúc các cầu thủ chuẩn bị ăn uống, 21 cầu thủ của Real Madrid có giá 474,35 triệu bảng. Với mức phí chuyển nhượng 86 triệu bảng, Bale là cầu thủ đắt giá nhất, tiếp theo là Ronaldo, cầu thủ trị giá 77 triệu bảng.

Các ngôi sao không kém phần đắt đỏ khác của Real Madrid là James Rodriguez, Toni Kroos và Luka Modric cũng góp mặt trong bức ảnh. Trung bình, mỗi thành viên của Real Madrid tham dự bữa tiệc ở thủ đô của Tây Ban Nha có giá 21,15 triệu bảng.

Hình ảnh các cầu thủ Real Madrid hào hứng tề tựu trong bữa tiệc cho thấy dấu hiệu khởi sắc của Los Blanco sau quãng thời gian khó khăn dưới triều đại của HLV Rafael Benitez.

Trong 2 trận đấu đầu tiên từ lúc Zinedine Zidane được bổ nhiệm vào băng ghế huấn luyện, Real Madrid toàn thắng và ghi 10 bàn thắng. 

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục