Lộ "kẻ tình nghi" khiến Real Madrid bị cấm tham gia chuyển nhượng

  • 21/01/2016 01:52
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Theo đồn đại của giới truyền thông Tây Ban Nha, Bayern Munich là đội bóng đã "chỉ điểm" để FIFA điều tra hoạt động chuyển nhượng bất hợp pháp của Real Madrid. 

Tờ Diario Sport tiết lộ, “các quan chức của Real Madrid” tin rằng người khổng lồ của Bundesliga là “kẻ tình nghi” thuyết phục FIFA mở cuộc điều tra nhằm vào hoạt động tuyển mộ các cầu thủ trẻ của Real Madrid và Atletico Madrid.
Zidane cùng các thành viên trong gia đình trong lễ nhậm chức HLV trưởng

Zidane cùng các thành viên trong gia đình trong lễ nhậm chức HLV trưởng

Zidane cùng các thành viên trong gia đình trong lễ nhậm chức HLV trưởng

Theo báo chí Tây Ban Nha, 2 cuộc điều tra, tương tự như trường hợp của Barcelona hồi năm ngoái, đến từ “đơn thư nặc danh”.

Los Blanco sẽ không được phép đăng ký bất cứ cầu thủ mới nào trong mùa hè năm nay và tháng 1-2017 nếu lệnh trừng phạt của FIFA được giữ nguyên, nhưng “Kền kền trắng” sẽ nộp đơn chống án.

Tân HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane mô tả lệnh trừng phạt từ FIFA là “ngớ ngẩn” bởi 2 trong số 4 bản hợp đồng bị cho là vi phạm của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là con trai của huyền thoại người Pháp.

Zidane nói rằng anh không biết làm thế nào mà các bản hợp đồng này vi phạm quy định của FIFA vì bản thân “gắn bó phần lớn sự nghiệp cũng như cuộc sống cùng gia đình và các con” tại Madrid. 

Tin cùng chuyên mục