Bầu Đức: "Biết đâu Tuấn Anh lại tỏa sáng ở Nhật"

  • 11/12/2015 19:33
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Chia sẻ tại lễ ký kết trao đổi cầu thủ với CLB Yokohama (Nhật Bản) chiều 11-12, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức ("bầu" Đức) bày tỏ hy vọng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có thể được thi đấu 70% số trận tại Yokohama trong mùa giải 2016.

"Nối gót" tiền đạo Lê Công Vinh (từng chơi cho CLB Sapporo mùa 2014), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ thi đấu tại J-League 2 Nhật Bản mùa 2016, trong màu áo CLB Yokohama (Nhật Bản).

Lễ lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa CLB HAGL với CLB Yokohama, diễn ra chiều 11-12. Theo đó, Tuấn Anh sẽ sang Yokohama thi đấu theo dạng cho mượn trong vòng một năm, còn tiền vệ Masaaki Ideguchi của đội bóng đang chơi ở J-League 2 sẽ đầu quân cho HAGL tại V-League 2016. 

Bầu Đức: "Biết đâu Tuấn Anh lại tỏa sáng ở Nhật" ảnh 1

Bầu Đức (bìa trái) và Tuấn Anh (hàng đầu, thứ 3 từ trái sang) trong lễ ký kết hợp tác với CLB Yokohama chiều 11-12

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện CLB Yokohama cho biết: "HAGL là đội bóng mạnh. Họ rất chú trọng đến đào tạo trẻ. Hy vọng hợp tác quan hệ giữa hai đội bóng sẽ càng phát triển trong tương lai".

Trong khi đó, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức bày tỏ: "Nếu Tuấn Anh được tham dự 70% số trận của Yokohama thì quá tốt". Theo "bầu" Đức, để điều đó thành hiện thực, bản thân tiền vệ quê Thái Bình sẽ phải hết sức cố gắng nỗ lực, hết mình. "Trong bóng đá không nói trước điều gì, nhưng tôi rất hy vọng ở Tuấn Anh. Biết đâu cậu ấy có thể tỏa sáng ở một nền bóng đá lớn như Nhật Bản", ông chủ HAGL lạc quan.

Chia sẻ với báo giới trong buổi lễ ký kết, tiền vệ Tuấn Anh nói rằng anh không dám chắc về khả năng mình được ra sân bao nhiêu % khi thi đấu cho Yokohama. "Tôi chỉ có thể nói rằng đó là đội bóng rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố gắng hết mình, tập luyện chăm chỉ, hy vọng học hỏi được nhiều điều" - tân binh Yokohama nói.

Để tăng thêm mối quan hệ hợp tác giữa 2 đội bóng, HAGL đã mời Yokohama dự giải giao hữu tổi chức tại Pleiku tvào cuối tháng 1-2016, cùng với 3 đội khách mời khác gồm Khánh Hòa, SHB.Đà Nẵng và Long An. Nhiều khả năng, Tuấn Anh sẽ góp mặt trong màu áo Yokohama để "chống lại" đội bóng cũ tại giải này.

Tin cùng chuyên mục