Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật trong ngày đầu lên tuyển U23

  • 09/12/2015 12:48
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Chưa đầy một ngày sau khi từ Nhật trở về, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (CLB HAGL) đã hội quân cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng chung kết châu Á 2016. Ở buổi tập đầu, anh được xếp tập cùng nhóm cầu thủ chấn thương.

Sáng nay 9-12, U23 Việt Nam đón một thành viên mới là tiền vệ Tuấn Anh vừa trở về sau một tuần thử việc tại CLB Yokohama (Nhật Bản).

Tuy nhiên, tiền vệ của HAGL không được tập cùng đội mà được HLV Miura bố trí tập chung cùng nhóm 6 cầu thủ đang gặp chấn thương gồm Duy Mạnh, Hồng Duy, Xuân Trường, Hữu Dũng, Văn Dũng, Lâm Ti Phông, tại một sân cỏ nhân tạo ngay sát sân tập của đội tuyển. Nhiều khả năng, HLV người Nhật lo ngại giáo án thể lực khá nặng của buổi tập sáng nay có thể khiến Tuấn Anh quá tải, sau một tuần căng mình tập và thi đấu liên tục tại Nhật.

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật trong ngày đầu lên tuyển U23 ảnh 1

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật trong ngày đầu lên tuyển U23 ảnh 2

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật trong ngày đầu lên tuyển U23 ảnh 3

Tuấn Anh (số 8) trong buổi tập đầu tiên với U23 Việt Nam

Suốt buổi tập riêng kéo dài 1 tiếng 30 phút, Tuấn Anh cùng 6 cầu thủ kể trên chỉ tập thả lỏng. Trong đó bài tập chủ đạo là chơi bóng "ma" và phối hợp bóng trên không, tâng bóng nhóm 3 người. Ở bài tập phối hợp nhóm 3, Tuấn Anh có nhiều pha xử lý bóng điệu nghệ gây thích thú cho người xem.

Cuối buổi tập, cả 7 cầu thủ được cho vào sân tập thả lỏng chung với U23 Việt Nam - những người vừa trải qua buổi tập thể lực nặng sau một ngày được nghỉ xả hơi.

Tuấn Anh và đồng đội trong bài tâng bóng nhóm 3 người

Tin cùng chuyên mục