Chấn thương đe dọa cơ hội dự VCK châu Á của Tuấn Anh

  • 11/12/2015 17:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương sau 2 ngày hội quân cùng U23 Việt Nam. Bác sỹ người Nhật, Kubo Shinichi cho biết cầu thủ của HAGL phải mất vài ba tuần mới hồi phục. Cơ hội dự Vòng chung kết U23 châu Á (khởi tranh từ 14-1-2016) đang bỏ ngỏ với Tuấn Anh.

Vừa mới hội quân tại Hà Nội cùng đội tuyển thì ngay ngày hôm sau (10-12), Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương. Chiều cùng ngày, tiền vệ của HAGL được đưa đi khám. Bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền - Trưởng ban Y tế Trung tâm HLTTQG Hà Nội tiết lộ: "Tuấn Anh bị chấn thương đầu gối phải".

Ở buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam, tiền vệ của HAGL vắng mặt với lý do xin nghỉ phép một ngày để bay vào TP.HCM ký hợp đồng với CLB Yokohama (Nhật Bản).

Chấn thương đe dọa cơ hội dự VCK châu Á của Tuấn Anh ảnh 1

Cơ hội dự VCK châu Á của Tuấn Anh đang bỏ ngỏ

Thông tin thêm về chấn thương của Tuấn Anh, trưa nay, bác sỹ vật lý trị liệu người Nhật, Kubo Shinichi cho biết: "Chấn thương đầu gối của Tuấn Anh cần khoảng vài tuần, có thể là 3 tuần để hồi phục. Tôi không dám chắc cậu ấy kịp dự VCK U23 châu Á hay không".

Trường hợp của Tuấn Anh sẽ tiếp tục được các bác sỹ đội tuyển theo dõi kỹ lưỡng nhưng nếu khả năng không kịp bình phục trước giải xảy ra, đây sẽ là mất mát lớn của U23 Việt Nam. Trước đó, HLV Miura đã phải chia tay 2 tiền vệ cánh là Huy Toàn và Ngọc Thắng. Nếu mất thêm Tuấn Anh, tuyến giữa đội tuyển thực sự khủng hoảng.

Chấn thương đe dọa cơ hội dự VCK châu Á của Tuấn Anh ảnh 2

Văn Khoa gia nhập danh sách chấn thương của U23 Việt Nam sau buổi tập sáng nay

Liên quan đến "bão" chấn thương của đội tuyển, trong buổi tập sáng nay có thêm 3 trường hợp mới là Dương Văn Khoa, Phạm Văn Thành và Đào Duy Khánh. Trong số này, hậu vệ Văn Khoa bị nặng nhất, phải bỏ dở buổi tập và sau đó được HLV Miura bố trí xe đưa thẳng vào Bệnh viện thể thao.

Ở tất cả những lần tập trung trước (cả cấp độ U23 lẫn ĐTQG) dưới thời HLV Miura, chuyện tuyển thủ dính chấn thương bị trả về CLB thường xuyên xảy ra. Giải pháp của ông thầy người Nhật là gọi bổ sung và tiếp tục sát hạch.

Tin cùng chuyên mục