2 người bị bỏng do hỏa hoạn tại cửa hàng may mặc

  • 22/08/2016 16:01
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Vào khoảng 15h5 ngày 22-8, hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng quần áo, địa chỉ lô 142, tổ 16, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Hai người đã bị bỏng.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện mùi khét kèm theo cột khói phát ra tại ngôi nhà 5 tầng, đã tri hô cầu cứu. Một số bình chữa cháy xách tay được huy động nhưng không dập được ngọn lửa bốc quá nhanh.

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận Hà Đông khẩn trương dùng vòi rồng dập lửa

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận Hà Đông khẩn trương dùng vòi rồng dập lửa

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng CSPCCC quận Hà Đông, thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã điều 4 xe chữa cháy và 1 xe thang đến hiện trường. Đồng thời, Công an cơ sở, dân phòng cũng có mặt hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ, bảo vệ tài sản cho người dân.

Hiện trường vụ hỏa hoạn tạo cột khói lớn

Hiện trường vụ hỏa hoạn tạo cột khói lớn

Theo thông tin ban đầu ngôi nhà xảy cháy gồm 5 tầng có diện tích khoảng 50m2 được sử dụng làm cửa hàng giới thiệu sản phẩm may mặc. Do ngôi nhà chứa nhiều chất liệu vải vóc nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát lớn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã nỗ lực dập lửa, nhưng hệ thống bảo vệ khung sắt của cửa hàng tương đối kiên cố khiến ảnh hưởng thời gian tiếp cận hiện trường, nên lực lượng chữa cháy đã phải cắt phá để tạo đường chữa cháy. Vụ hỏa hỏa khiến 2 người bị bỏng trong lúc thoát nạn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục