Xe+

"Xế sang" Mercedes-Benz GLS 2016 lộ ảnh đẹp long lanh

  • 01/11/2015 15:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Những bức ảnh thực tế của mẫu xe sang trọng Mercedes-Benz GLS mới vừa xuất hiện trên mạng và làm những người hâm mộ hãng xe nước Đức không khỏi nức lòng.

Mercedes-Benz sẽ chính thức đổi tên GL thành GLS nhằm thể hiện mối quan hệ rõ ràng hơn về kích cỡ và sự sang trọng của chiếc SUV này với dòng xe sedan S-Class. Qua ảnh, có thể thấy chiếc GLS 2016 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Mercedes và bổ sung thêm nhiều phụ kiện ngoại thất hơn so với mẫu GL đang hiện hành.

"Xế sang" Mercedes-Benz GLS 2016 lộ ảnh đẹp long lanh ảnh 1Hình ảnh mới bị lộ của GLS 

Đèn pha nâng cấp được tích hợp với đèn LED chạy ban ngày, trong khi ba-đờ-sốc trước cũng được đục lỗ to hơn và trang bị lướt gió bằng nhôm phía trước. Lưới tản nhiệt 2 lớp đã được thiết kế lại, trong khi logo Mercedes-Benz cũng được làm lớn hơn một chút so với bình thường.

Các bức ảnh mới bị lộ còn cho thấy đèn hậu đã có hiệu ứng mới, ống xả được thay đổi thiết kế và thay đổi bộ khuyếch tán phía sau, tuy nhiên, chưa có gì là quá mới lạ ở đuôi xe.

Những bức ảnh của nội thất chiếc xe chưa lộ ra vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, nhiều khả năng Mercedes sẽ mang những trang bị từ GLE sang GLS. Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng đang úp mở về việc cho ra mắt một phiên bản trục cơ sở dài có gắn nhãn hiệu Maybach với buồng lái sang trọng hơn.
"Xế sang" Mercedes-Benz GLS 2016 lộ ảnh đẹp long lanh

"Xế sang" Mercedes-Benz GLS 2016 lộ ảnh đẹp long lanh ảnh 3

Người hâm mộ đang mong chờ GLS công bố toàn bộ thông tin của GLS trong một vài ngày tới và trình làng trước công chúng trong triển lãm Los Angeles Auto Show vào ngày 17-11.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục