Xe+

Xe bay Martin Jetpack được bán vào năm sau

  • 05/07/2015 22:03
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ -  Sau hơn 30 năm phát triển, động cơ phản lực cá nhân Jetpack giúp con người tự do bay lượn trong không gian sẽ được chính thức bán ra vào năm sau với mức giá được cho là 150.00 USD.
Những chiếc xe bay tưởng chừng chỉ xuất hiện qua những bộ phim khoa học viễn tưởng giờ đây đã trở thành hiện thực. Vào cuối tháng 6/2015 vừa qua, hãng sản xuất – Martin Jetpack đến từ New Zealand đã công bố rằng họ đang lên kế hoạch thương mại hóa cho phiên bản xe bay cá nhân Jetpack vào năm 2016 sau 35 năm phát triển.
Xe bay Martin Jetpack được bán vào năm sau

Trước đó, mẫu xe bay mới nhất mang tên P12 của hãng sản xuất Martin đã được trưng bày tại triển lãm hàng không được tổ chức tại Paris vào tuần qua. Dự kiến mẫu xe bay do Martin sản xuất được ra mắt vào năm sau sẽ sử dụng nhiên liệu xăng, động cơ là những cánh quạt dạng ống thay vì động cơ phản lực. Tốc độ bay tối đa của xe là 46 dặm/giờ và có thể bay lên độ cao 1000 mét trong không gian. Xe bay Martin Jetpack là một phát minh hữu ích dành cho các hoạt động tìm kiếm, cứu hộ.

Xe bay Martin Jetpack được bán vào năm sau ảnh 2


Theo nguồn Telegraph, Martin Jetpack sẽ được bán ra vào khoảng nửa cuối năm 2016 và giá bán dự kiến cho mẫu xe bay cá nhân này sẽ vào khoảng 150.000 USD đến 250.000 USD.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục