Vợ Van der Vaart hai lần mất chồng vì bạn thân

  • 10/04/2013 09:58
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nữ MC xinh đẹp Sylvie chỉ còn biết tự trách bản thân mình không biết chọn bạn mà chơi khi hai lần liên tiếp mất chồng vào tay những cô bạn thân.
Vợ Van der Vaart hai lần mất chồng vì bạn thân ảnh 1
 Sylvie lại một lần nữa bị tổn thương bởi những người cô tin tưởng nhất.

Mới đây,

Van der Vaart

chia sẻ với tờ Bild về tình yêu vừa đơm hoa kết trái của anh với người đẹp

Sabia

. Cựu sao Spurs cho biết anh và tình mới là bạn thân nhiều năm nay. Gần đây, tình bạn của họ mới thăng hoa lên một mức cao hơn. "Chúng tôi biết nhau từ lâu và là những người bạn tốt. Vài tuần nay, tôi bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó trên mức tình bạn với

Sabia

", chân sút của Hamburger SV tiết lộ.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Sabia không phải là bạn thân của nữ MC xinh đẹp Sylvie Van der Vaart đồng thời là vợ của cựu tuyển thủ Hà Lan - Khalid Boulahrouz. Ngay sau khi Van der Vaart ly dị vợ, Sabia và chồng cũng "cơm không lành, canh chẳng ngọt".

Vợ Van der Vaart hai lần mất chồng vì bạn thân ảnh 2
 Sabia và Sylvia từng thân nhau như chị em gái.

Còn nhớ khi gia đình sao Hà Lan tan nát, nhiều nguồn tin khẳng định kẻ thứ ba chính là MC Nikkie Plesen - một cô bạn thân khác của vợ cũ Van der Vaart . Thời điểm đó, Sabia đã luôn ở bên cạnh để an ủi và động viên Sylvie . Thế nhưng giờ đây, cô nàng lại "nẫng" tay trên của bạn và "cướp" Van der Vaart từ tay của Sylvie khi vợ chồng chân sút người Hà Lan đang cố hàn gắn tình cảm.

Vợ Van der Vaart hai lần mất chồng vì bạn thân ảnh 3
 Sự vô tư của vợ cũ Sylvie là "cầu nối" để gã Don Juan - Van der Vaart -
tiếp cận các cô bạn thân xinh đẹp

Nàng Wags Sylvie từng chia sẻ tới tờ The Sun rằng cô sẽ cho chồng cũ một cơ hội. Thế nhưng, kể từ đó tới nay, cặp Becks - Vic Hà Lan chưa có bất kỳ tiến triển gì ngoài những lần cho quý tử Damian đi chơi. Cùng với việc Rafael Van der Vaart tuyên bố chuyện tình mới với cô nàng Sabia, người hâm mộ xứ hoa tuy líp chẳng còn hy vọng vào chuyện tái hợp của một trong những cặp đôi đẹp nhất làng bóng đá nước này.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục