Usain Bolt quyết tới... Man United

  • 13/08/2012 09:56
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Usain Bolt, người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh, đang tỏ rõ quyết tâm gia nhập Man United.
Usain Bolt quyết tới... Man United ảnh 1
Liệu Bolt có đến tập luyện ở MU?

Mục đích của VĐV nổi tiếng người Jamaica này không gì khác là giúp thầy trò Alex Ferguson đánh bại kình địch Man City cùng những ông lớn khác như Chelsea, Arsenal… trong cuộc chạy đua đến ngai vàng Premier League.

“Tôi không biết liệu Sir Alex Ferguson có mời tôi đến tập luyện cùng đội bóng hay không. Nhưng kể cả trong trường hợp không được mời, tôi vẫn rất sẵn lòng tới M.U để giúp BHL đội bóng huấn luyện thêm kỹ năng chạy nước rút cho một số cầu thủ”, ông vua đường chạy 100m chia sẻ.

Vẫn theo Bolt, với thành công thu được từ việc “bổ túc” cho Cristiano Ronaldo hồi năm 2009, anh hy vọng sẽ lại giúp cho lần lượt những Nani, Ashley Young… thêm mạnh mẽ hơn trong những pha đua tốc độ. “Nếu họ có kỹ năng chạy nước rút tốt hơn, tôi tin chắc họ sẽ giúp MU trở thành đội bóng khó có thể đánh bại”, Bolt nhấn mạnh thêm.

Còn nhớ, trung vệ Rio Ferdinand trước đó đã đánh tiếng hứa sẽ giúp Usain Bolt tới tập luyện cùng Man Utd. Dù thế nào, sự xuất hiện của Bolt trên sân tập của M.U hứa hẹn sẽ gây sự chú ý từ đông đảo NHM. Chỉ có điều, việc đó có thành hiện thực hay không còn tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của Alex Ferguson.

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục