Tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến Thủ đô làm theo lời Bác

  • 25/03/2019 16:47
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài

ANTD.VN - Chiều 25-3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đại hội thanh niên tiên tiến Thủ đô làm theo lời Bác diễn ra trong hai ngày 25-26/3.

 

Thành đoàn Hà Nội đã tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Thành đoàn Hà Nội đã tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt cho biết, trong những năm qua, các phong trào hành động cách mạng của Đoàn Thanh niên thành phố tổ chức với nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả đã phát huy được tối đa vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên Thủ đô. Cũng từ những hoạt động thực tiễn phong phú đó đã xuất hiện hiện nhiều cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực: lao động, nghiên cứu khoa học, tình nguyện, bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019 là dịp để Thành đoàn Hà Nội tôn vinh những tấm gương thanh niên điển hình tiêu biểu đó. Đây cũng là hoạt động tiếp tục khẳng định bản lĩnh, lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Thủ đô. 

Tại chương trình, Thành đoàn Hà Nội đã tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những tấm gương tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp; lao động, sản xuất, kinh doanh; cải cách hành chính; bảo vệ Tổ quốc; đấu tranh phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội; tham gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội; hoạt động tình nguyện, nhân đạo từ thiện, uống nước nhớ nguồn; tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị; văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Họ là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương của tuổi trẻ Thủ đô và tiếp tục khẳng định quan điểm, tư tưởng lời căn dặn, kỳ vọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”.

Sáng mai (26-3) trong khuôn khổ đại hội sẽ diễn ra chương trình Thường trực Thành ủy Hà Nội gặp mặt 352 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và tuyên dương 88 gương thanh niên tiên tiến tiêu biểu làm theo lời Bác, chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục