Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế thăm hỏi, tặng quà các học sinh giỏi vượt khó vươn lên

  • 24/03/2019 08:26
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Tích cực hưởng ứng Tháng thanh niên, Đoàn Thanh niên - Phòng Cảnh sát kinh tế CATP Hà Nội đã tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Giáp Thành Trung, Phó trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế, CATP Hà Nội cho biết: “Trong những năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội luôn quan tâm và thường xuyên có những chỉ đạo sát sao đến phong trào thanh niên tại đơn vị và trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị Công an nhân dân với quần chúng và chính quyền địa phương, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội đã phối hợp với Đoàn thanh niên CAH Phúc Thọ và UBND xã Trạch Mỹ Lộc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 15 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó, học giỏi. Mỗi xuất quà gồm vở, bút và phong bì 500.000 đồng/cháu để động viên, tiếp động lực các em học sinh đến trường”.

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP trao tặng quà cho các em học siinh vượt khó vươn lên

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP trao tặng quà cho các em học siinh vượt khó vươn lên

Cùng thăm hỏi, chia sẻ với các em học sinh, ngày 20-3, các đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế đã phối hợp với Đoàn thanh niên CAH Phúc Thọ và chính quyền xã Trạch Mỹ Lộc trồng cây xanh tại khu di tích cách mạng Miếu Thuần Mỹ trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tuyên truyền  việc trồng cây xanh, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và bảo vệ môi trường.

Phòng Cảnh sát kinh tế và CAH Phúc Thọ trồng cây xanh tại khu di tích cách mạng ở xã Trạch Mỹ Lộc

Phòng Cảnh sát kinh tế và CAH Phúc Thọ trồng cây xanh tại khu di tích cách mạng ở xã Trạch Mỹ Lộc

Trong những năm qua, Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội luôn làm tốt nhiệm vụ chuyên môn và có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như thăm hỏi người có công với cách mạng, tặng quà Tết người có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi người cao tuổi vào các ngày lễ.

Đặc biệt, nhằm sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn của người dân gặp thiên tai, bão lũ, đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền tổ quốc, đơn vị đã cử đoàn công tác đến hỗ trợ xây dựng nhà, ủng hộ tiền, trao thực phẩm, chăn ấm mùa đông…

Tin cùng chuyên mục