Trong tù, Ronaldinho vẫn ăn uống tưng bừng và ký tặng fan hâm mộ

  • 12/03/2020 20:15
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Đang bị tạm giam trong nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay vì dùng hộ chiếu giả, nhưng Ronaldinho vẫn chứng tỏ mình là một tay chơi.

Gần 1 tuần kể từ khi bị giam giữ trong nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay, do dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này, cựu danh thủ Ronaldinho đang tỏ ra khá thoải mái qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng.

Ronaldinho (phải) đang rất thoải mái trong tù

Ronaldinho (phải) đang rất thoải mái trong tù

Theo đó, Ronaldinho tiếp tục cho thấy việc phải ngồi nhà lao không phải thảm họa, khi tỏ ra vui vẻ, nói chuyện và ăn uống tưng bừng. Thậm chí, anh còn có hẳn một buổi giao lưu với các tù nhân khác để hát hò, trả lời câu hỏi và tặng chữ ký, điều mà thời Ronaldinho còn ở đỉnh cao, các phạm nhân kia có nằm mơ cũng không thấy.

"Mấy ngày hôm nay ông ấy rất lạc quan và yêu đời, cười nói hát ca liên tục", một quản giáo nhà tù Agrupacion Especializada chia sẻ về tình trạng của Ronaldinho.

Là nhân vật nổi tiếng nhất trong tù, Ronaldinho nhận được sự quan tâm đặc biệt cũng là điều dễ hiểu. Với tính cách vui vẻ, nhí nhố và hòa đồng, của cựu danh thủ Brazil càng tạo được ấn tượng ở đây.

Một phạm nhân khoe áo có chữ ký của Ronaldinho

Một phạm nhân khoe áo có chữ ký của Ronaldinho

Trong trường hợp bị kết tội và phải ngồi tù 6 tháng hoặc lâu hơn, không loại trừ khả năng Ronaldinho sẽ trở thành "ông vua con" trong nhà tù Agrupacion Especializada khét tiếng này.

Tin cùng chuyên mục