Ronaldinho cười tươi rói trong nhà tù ở Paraguay

  • 09/03/2020 16:40
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Cựu danh thủ Ronaldinho bị tạm giam trong một nhà tù ở Paraguay vì tội sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này.

Bị chính quyền Brazil tịch thu hộ chiếu gốc do xây dựng trái phép, Ronaldinho cùng anh trai Roberto Assis đã phải dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay và bị bắt giữ do không qua mắt được cơ quan chức năng.

Ronaldinho trong nhà tù Agrupacion Especializada

Ronaldinho trong nhà tù Agrupacion Especializada

Ronaldinho và anh trai bị tạm giam trong nhà tù khét tiếng Agrupacion Especializada. Họ được ở phòng tách biệt với những phạm nhân khác, nhưng không được hưởng chế độ sinh hoạt, thuốc men đặc biệt nào.

Thẩm phán Clara Ruiz Diaz gọi vụ Ronaldinho dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay là "tội danh nghiêm trọng chống lại quyền lợi của Paraguay". Cựu danh thủ này đang đối mặt với việc ngồi tù 6 tháng.

Trong hình ảnh mới nhất được lan truyền, Ronaldinho cười rất tươi trong bộ dạng khá lếch thếch, với áo khoét nách, quần đùi và dép lê. Ngôi sao từng sang Việt Nam thi đấu năm 2008 không cho thấy sự suy sụp về tinh thần, mà dường như đã sẵn sàng đối mặt với bản án dành cho mình.

Tin cùng chuyên mục