Cuộc thi sáng tác tranh cổ động "Tuyên truyền - Văn hóa Năm Chủ tịch ASEAN 2020"

Trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động "Tuyên truyền - Văn hóa năm Chủ tịch ASEAN 2020"

  • 19/03/2020 11:09
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Cuộc thi sáng tác tranh cổ động "Tuyên truyền - Văn hóa Năm Chủ tịch ASEAN 2020" đã chính thức khép lại với việc vinh danh 16 tác phẩm xuất sắc nhất. Tuy nhiên, cuộc thi đã không tìm thấy  tác phẩm xứng đáng để trao giải Nhất.  

 

 

 

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã ký ban hành Quyết định số 859/QÐ-BVHTTDL ngày 18/3 về việc Trao giải thưởng cho các tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác tranh cổ động về Tuyên truyền - Văn hóa năm Chủ tịch ASEAN 2020.

Theo đó, 16 tác phẩm xuất sắc nhất của 16 tác giả và nhóm tác giả đã đoạt giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động "Tuyên truyền - Văn hóa năm Chủ tịch ASEAN 2020", gồm: 3 giải Nhì được trao cho các tác phẩm "Chào mừng Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN" của tác giả Trịnh Bá Quát (Hà Nội), "Tư duy cộng đồng, hành động cộng đồng" của tác giả Lê Việt Hồng (Cà Mau), "Việt Nam - một thành viên tích cực và có trách nhiệm của ASEAN" của tác giả Đỗ Trung Kiên (Hà Nội) cùng 3 giải Ba; 10 giải Khuyến khích và 1 giải phong trào.

Trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động "Tuyên truyền - Văn hóa năm Chủ tịch ASEAN 2020"

Cuộc thi được phát động từ tháng 1-2020, nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về ASEAN và năm Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN 2020.

Sau thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã nhận được hàng trăm tác phẩm, bám sát chủ đề "ASEAN - Gắn kết và chủ động thích ứng" cũng như nêu bật hình ảnh đất nước Việt Nam thanh bình, ổn định, an toàn, thân thiện; các thành tựu kinh tế - xã hội của Việt Nam trong quá trình thực hiện chính sách đối ngoại rộng mở, hội nhập quốc tế sâu rộng và toàn diện...

Tin cùng chuyên mục