Tiết mục gây "sốt" của cô gái Việt Nam tại cuộc thi tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc Mỹ

  • 05/03/2019 14:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Màn trình diễn của Minh Như - cô gái 20 tuổi gốc An Giang khiến cả ba vị giám khảo cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ "American Idol 2019".

Ngay trong tập phát sóng đầu tiên, chương trình "American Idol 2019" đã gây xôn xao khi có sự xuất hiện của một thí sinh Việt Nam. Đây là lần hiếm hoi một giọng ca gốc Việt vượt qua vòng casting để có cơ hội trình diễn trực tiếp trước các vị giám khảo quyền lực của sân chơi âm nhạc tầm cỡ nhất nước Mỹ. Cô gái này không phải gương mặt xa lạ mà chính là Minh Như - người từng giành ngôi vị Quán quân tại cuộc thi "Nhân tố bí ẩn - X Factor 2016". Thời điểm đăng quang X-Factor, Minh Như mới 17 tuổi.

Tại tập 1 cuộc thi "American Idol 2019" phát sóng mới đây, Minh Như chọn thể hiện ca khúc "One night only" và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả 3 vị giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan. Cả ba vị giám khảo thậm chí còn đứng lên vỗ tay để thể hiện sự thích thú với phần trình diễn của Minh Như. Tiết mục của Minh Như hiện vẫn đang có số lượng người xem dẫn đầu tại tập thi này, vượt xa 11 thí sinh còn lại. 

Cùng xem màn trình diễn ấn tượng của Minh Như tại tập 1 cuộc thi "American Idol 2019":

Tin cùng chuyên mục