Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới

  • 01/03/2019 07:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Từng khiến người hâm mộ mừng hụt vì nhiều lần úp mở chuyện kết hôn, tới giờ Phương Thanh mới chịu thừa nhận cô cũng nôn nao và muốn có một đám cưới như mọi người chờ đợi.

Ở tuổi 45, là mẹ đơn thân của cô con gái 14 tuổi song Phương Thanh vẫn chưa một lần tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm nghệ sĩ nên giữ bí mât chuyện đời tư thay vì trưng ra để khán giả biết hết bởi e ngại những tin đồn bị phóng đại sẽ thành ra làm hư cuộc đời mình. Đó cũng là lý do giọng ca “Giã từ dĩ vãng” chưa một lần công khai chuyện tình cảm với ai. Mặc dù vậy, cô từng nhiều lần khiến dư luận xôn xao khi chủ động chia sẻ những thông tin, hình ảnh dễ làm cho người ta hiểu lầm rằng mình sắp sửa kết hôn.

Bức ảnh được Phương Thanh chia sẻ kèm theo cuốn sổ đăng ký kết hôn khiến dư luận tin rằng cô sắp sửa kết hôn

Bức ảnh được Phương Thanh chia sẻ kèm theo cuốn sổ đăng ký kết hôn khiến dư luận tin rằng cô sắp sửa kết hôn

Hình ảnh Phương Thanh nép vào lòng người đàn ông giấu mặt

Hình ảnh Phương Thanh nép vào lòng người đàn ông giấu mặt

Theo đó, vào cuối năm 2017, Phương Thanh từng đăng tải bức ảnh đang nắm tay một người đàn ông giấu mặt, kèm theo đó là cuốn sổ đăng ký kết hôn. Người đàn ông này cũng xuất hiện nhưng tiếp tục không lộ mặt trong một bức ảnh khác được nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân, trong đó cả hai dành cho nhau cái ôm thắm thiết. Dựa vào chiếc đồng hồ mà người đàn ông này đeo ở cả hai bức ảnh, người hâm mộ tin rằng đó là một người.

Đặc biệt, Phương Thanh cũng úp mở về một sự kiện diễn ra trong năm 2018 và sự kiện này được cho là việc cả hai sẽ cử hành hôn lễ. Khi được hỏi, giọng ca gốc Thanh Hóa cũng không chịu thừa nhận hay xác nhận mà chỉ lấp lửng hẹn mọi người sớm có câu trả lời trong năm 2018.

Không lâu sau, khi sang đến nửa năm 2018, Phương Thanh một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ về việc “sắp sửa làm chuyện trọng đại”. Dù thế, trước sự tò mò của mọi người không biết liệu sự kiện trọng đại này của cô có phải việc kết hôn hay không, “chị Chanh” vẫn úp mở không xác nhận thay phủ nhận. Thay vào đó, cô cho biết sẽ giữ bí mật cho riêng mình và chỉ thông báo đến mọi người khi nào mọi việc xong xuôi. Tin đồn cô chuẩn bị cưới, thậm chí đã đặt may một số mẫu thiết kế váy cưới của một nhà thiết kế trong nước lan rộng.

Bức ảnh được Phương Thanh chụp trong trang phục váy trắng như váy cưới khiến người hâm mộ một lần nữa mừng hụt

Bức ảnh được Phương Thanh chụp trong trang phục váy trắng như váy cưới khiến người hâm mộ một lần nữa mừng hụt

Nữ ca sĩ tiếp tục...đùa dai khi đăng tấm thiệp cưới ghi tên mình

Nữ ca sĩ tiếp tục...đùa dai khi đăng tấm thiệp cưới ghi tên mình

Chưa dừng lại ở đó, cuối năm 2018, Phương Thanh lại gây “sốc” khi đăng tải bức ảnh cô mặc trang phục cưới kèm theo dòng thông tin nửa đùa nửa thật bóng gió về việc vài tháng nữa sinh con”. Gần đây nhất, cô tiếp tục “tung hỏa mù” khi đăng hình một tấm thiệp cưới, bên trong ghi tên mình ở vị trí cô dâu, còn tên chú rể được che lại, kèm theo hẳn ngày giờ và địa điểm cử hành hôn lễ. Trước sự hỏi han của mọi người, cô vẫn giữ kiểu trả lời nửa đùa nửa thật. Và dĩ nhiên cho tới giờ vẫn chưa có cái đám cưới nào diễn ra.

Nói về việc nhiều lần khiến người hâm mộ mừng hụt tưởng mình lên xe hoa, Phương Thanh thừa nhận, cô cũng thấy nôn nóng muốn có một đám cưới của riêng mình. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mong muốn này với cô vẫn chưa thực hiện được. Nữ ca sĩ tâm sự, niềm hạnh phúc với cô không dễ tìm và cô vẫn đang mong, đang mơ.

Tới giờ việc Phương Thanh bao giờ mới kết hôn vẫn là câu hỏi được chủ nhân bỏ ngỏ

Tới giờ việc Phương Thanh bao giờ mới kết hôn vẫn là câu hỏi được chủ nhân bỏ ngỏ

Cũng theo Phương Thanh, cô tâm niệm việc gì cũng cần phải đúng thời điểm, và tính của cô là chỉ công bố một việc sau khi đã hoàn thiện xong xuôi chứ sẽ không nói gì nếu như đang làm. Giọng ca sinh năm 1973 tiết lộ, cô giữ nguyên tắc 12 năm công bố một bí mật và sau khi đã hoàn thành mới kể. Chính bởi thế mà khi con gái được 12 tuổi, cô mới công khai ai là bố của con gái mình, mặc dù thời điểm ấy người đàn ông này đã qua đời được 1 năm.

Tuy không nói rõ bí mật tiếp theo sẽ được mình công bố là gì song Phương Thanh chia sẻ hiện giờ câu chuyện với Minh Thuận và một số điều khác cô đều đã hoàn thành nhưng vẫn đợi thêm vài năm sau mới công bố một lần luôn. Điều này khiến nhiều người tin rằng, rất có thể cô đã âm thầm kết duyên nhưng không muốn công bố rộng rãi, hoặc sẽ có một đám cưới trong bí mật mà chỉ khi diễn ra xong, chủ nhân của nó mới chịu hé lộ.

Nói thêm về chuyện tình cảm riêng, Phương Thanh tâm sự, cô hay nhắc đến chữ “duyên” nhưng đó không chỉ là nhân duyên trong tình yêu mà còn là cơ duyên trong công việc, cuộc sống. Nữ ca sĩ bộc bạch, trải qua nhiều sóng gió trong đời, cô rất muốn cuộc sống của mình sẽ được bình yên và nhẹ nhàng. Ở ngưỡng không còn trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề, song Phương Thanh vẫn hài hước tự nhận mình là ca sĩ triển vọng và cô vẫn sẽ giữ suy nghĩ lạc quan ấy cho tới khi chịu tiết lộ bí mật lớn nhất trong đời sống riêng của minh.

Tin cùng chuyên mục